Hiện tại Hưng Minh đang phân phối chính 3 loại phim cách nhiệt ô tô: phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt Vkool và phim cách nhiệt SolarFX. Các khách hàng của Hưng Minh sau khi tìm hiểu và băn khoăn không biết lựa chọn loại phim cách nhiệt nào phù hợp với dòng xe của mình. Trong bài viết dưới đây cùng tìm hiểu một vài tiêu chí đánh giá phim cách nhiệt hiệu quả cũng như so sánh nhanh 3 loại phim cách nhiệt ô tô uy tín tại Hưng Minh.

Tiêu chí đánh giá phim cách nhiệt ô tô hiệu quả

Các thông số kỹ thuật phải đảm bảo khả năng cách nhiệt tốt

Chất lượng các loại dán phim cách nhiệt ô tô phụ thuộc vào công nghệ sản xuất thực tế – đối với các loại phim cách nhiệt ô tô được sản xuất với công nghệ cao tại xưởng sản xuất chính hãng, hiện đại thì sẽ có chất lượng tốt, độ bền cao.
Ngược lại, với công nghệ sản xuất các loại phim cách nhiệt nhái, kém chất lượng như chỉ thuần sử dụng công nghệ nhuộm màu thì hầu như việc dán phim cách nhiệt ô tô chỉ có tác dụng làm tối màu kính xe chứ không hề có bất kỳ tác dụng gì, còn chưa kể đến việc, phim dán cách nhiệt ô tô chất lượng kém có thể sẽ không đảm bảo an toàn cho việc bạn lái xe.
 
Theo đánh giá khách quan của chúng tôi, thì dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện tại có thể kể đến 2 loại film cách nhiệt:
– Công nghệ quang học đa lớp của dòng 3M – Crystalline đang được đánh giá cao nhất về tác dụng cách nhiệt
– Phim cách nhiệt SolarFx nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với công nghệ Nano Ceramic cũng được đánh giá cao không kém do ưu điểm chống các tia UV và tử ngoại gây hại tốt hơn, đảm bảo được sức khỏe khi phải ra đường nhiều.
Kinh nghiệm: Các thông số kỹ thuật chính như ngăn tia hồng ngoại (IR), ngăn tia tử ngoại (UV) và tổng cản nhiệt của mỗi loại phim cách nhiệt ô tô  đều có thể đo bằng máy đo chuyên dụng.
Do vậy, khi lựa chọn và quyết định sử dụng bất kỳ loại dán phim cách nhiệt ô tô nào cho xe của mình, một mẹo đơn giản là quý khách hãy yêu cầu cửa hàng đo test thực tế các thông số dưới đây để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Đảm bảo tầm nhìn, độ truyền tin

Sau khi đảm bảo thông số về chống tia gây hại và giảm nóng như trên, kế đến sau khi dán phim cách nhiệt ô tô, quý khách hãy lên xe trực tiếp trải nghiệm vài vòng. Chả tội gì, đúng không?

Mỗi loại phim cách nhiệt ô tô có thông số cản nhiệt và thông số khúc xạ khác nhau, dẫn đến màu phim cách nhiệt khi lên kính cũng khác nhau. Mỗi người có một nhu cầu riêng, nên ngoài ra quý khách nên tới trực tiếp cơ sở dán phim cách nhiệt ô tô, xin trải nghiệm phim mẫu trước khi lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô loại nào là ưng ý mình nhất.

Chính sách bảo hành và đồng hành đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Tùy từng thương hiệu phim, cho đến từng gói phim và từng cơ sở thi công sẽ có chính sách bảo hành phim cách nhiệt ô tô khác nhau. Nói chung là vô vàn. Nhưng tổng thể thì một thương hiệu uy tín sẽ dám đứng ra cam kết và bảo hành cho bạn từ 10 NĂM trở lên.

Và quan trọng nhất, là cam kết bằng hành động, chứ không phải bảo hành bằng miệng và miễn trừ trách nhiệm khi có sai sót

So sánh phim cách nhiệt 3M, Vkool và SolarFX

Ở Hưng Minh Auto, với các thương hiệu phim cách nhiệt ô tô uy tín như, ngoài thời hạn bảo hành lâu dài của nhà cung cấp chính hãng, chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc xe hoà thiện từ A-Z

– Sử dụng phim cách nhiệt SolarFx chính hãng từ Mỹ – là dòng phim duy nhất hiện nay với chương trình bảo hành và đồng hành trọn đời, sẵn sàng phục vụ khách hàng nếu có bất kỳ sai sót nào.
– Bóc toàn bộ phim lỗi và dán lại cho quý khách nếu có bất cứ lỗi nào dù là nhỏ nhất từ đơn vị thi công
– Có nhân viên nhiều năm trong nghề tư vấn cho quý khách: Chọn đơn vị nào phù hợp nhu cầu? Chọn gói dán nào phù hợp với mong muốn và điều kiện thực tiễn?
– Có bảo hành điện tử tra cứu bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu
– Giảm giá hoặc hỗ trợ thêm các dịch vụ khách tại trung tâm như: Phủ Ceramic, Hiệu chỉnh ngoại thất, Vệ sinh nội thất, Rửa xe,…

So sánh 3 loại phim cách nhiệt ô tô 3M, Vkool và SolarFX

Phim Cách Nhiệt 3M là cái tên phổ biến nhất hiện nay. Phim cách nhiệt 3M có ưu điểm về thương hiệu uy tín, là tên tuổi gạo cội đã khẳng định giá trị tại thị trường Việt Nam lâu năm. Bù lại, kéo theo tên tuổi 3M ấy là nỗi lo phim cách nhiệt 3M nhái, 3M giả tràn ngập. Hưng Minh Auto có chứng nhận trực tiếp từ đơn vị cung cấp 3M về Việt Nam, có máy đo trực tiếp thông số cho quý khách tự thẩm định trước.
Trung bình mỗi tháng chúng tôi thi công từ 20-30 xe dán phim cách nhiệt 3M. Với trải nghiệm thực tế, chúng tôi đánh giá rất cao dòng film cách nhiệt Quang học Đa Lớp 3M Crystalline. Phim cách nhiệt 3M Crystalline có ưu điểm là loại bỏ năng lượng mặt trời lên tới tối đa 62%, loại bỏ 99,9% tia cực tím, chặn tia hồng ngoại lên đến 97%, giảm lóa tối đa 55-70% và truyền sáng tối đa 69%. Xét trên thông số, đây là một trong những dòng phim cách nhiệt ô tô hiệu quả nhất hiện tại.
Phim Cách Nhiệt Vkool cũng có ưu điểm về thương hiệu lâu đời, được truyền thông và quảng cáo rất tốt. Gói tốt nhất của Vkool là kính trước VK70, kính sườn và kính sau VK40 cũng cho hiệu quả về cách nhiệt và tầm nhìn ở mức không tệ. Nhưng đánh giá tổng thể trên nhiều tiêu chí, Hưng Minh Auto vẫn khuyến khích khách hàng lựa chọn 2 phương án bên trên hơn.

Phim cách nhiệt ô tô SolarFx

Phim cách nhiệt SolarFx được Hưng Minh nhập khẩu chính hãng từ Mỹ mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào vì vậy sản phẩm phim cách nhiệt của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Tính ưu việt của phim cách nhiệt SolarFx so với những phim khác không chỉ có thông số cách nhiệt lý tưởng mà còn đảm bảo tầm nhìn tốt, tăng tối đa độ riêng tư bên trong không gian xe và cuối cùng là chương trình bảo hành đi kèm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Một vài thông tin cơ bản về phim cách nhiệt SolarFx tại Hưng Minh:

– Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất về Nano Ceramic (phim gốc cốm) và công nghệ Hybrid (phim cách nhiệt 2 lớp kết hợp cùng kim loại hóa), triệt tiêu tia UV đến 99%, cản tia hồng ngoại ở mức 96%, khả năng cách nhiệt tốt 98% bảo vệ sức khỏe người dùng, không cản sóng các thiết bị điện tử.

– Với các chỉ số cách nhiệt lý tưởng như trên nhưng phim cách nhiệt SolarFx vẫn đảm bảo tầm nhìn trong quá trình lái xe (không hề có tình trạng phải cắt một phần phim cách nhiệt tại kính sườn như các loại kính trôi nổi trên thị trường) và tăng tính riêng tư cho trong trường hợp đi chơi với gia đình, người thân.

– Đặc biệt, phim cách nhiệt SolarFx là loại phim cách nhiệt duy nhất tại Việt Nam hiện nay có chính sách bảo hành và đồng hành trọn đời, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng phim SolarFx

– Một số thương hiệu khác: Trên thị trường hiện nay cũng còn rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt khác. Tuy nhiên bằng trải nghiệm thực tế sau nhiều năm, Hưng Minh Auto chỉ lựa chọn hợp tác với những thương hiệu phim đáp ứng được 2 tiêu chí: Sự hài lòng thực tế của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ và Uy tín, chất lượng từ Đơn vị cung cấp Phim Cách Nhiệt Ô tô.

Nên chọn loại phim cách nhiệt ô tô nào?

Câu trả lời đơn giản là… tùy bạn! Hay nói chính xác, tùy ở đây là tùy nhu cầu thực tế, còn ở Hưng Minh Auto những thương hiệu phim cách nhiệt chúng tôi đã “chọn mặt gửi vàng” thì khẳng định luôn đều: Uy tín và Chất lượng dịch vụ số 1 Việt Nam.

Cân nhắc  lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

Chọn phim cách nhiệt ô tô sẽ tùy thuộc vào hai yếu tố: bạn sẵn sàng trả bao nhiêu tiền và thói quen sử dụng xe của bạn. Phim cách nhiệt cao cấp bền hơn, đẹp mắt hơn và cũng đảm bảo hiệu quả cao hơn. Chất lượng các loại dán phim cách nhiệt ô tô phụ thuộc vào công nghệ sản xuất thực tế – đối với các loại phim cách nhiệt ô tô được sản xuất với công nghệ cao tại xưởng sản xuất chính hãng, hiện đại thì sẽ có chất lượng tốt, độ bền cao.


Ngược lại, với công nghệ sản xuất các loại phim cách nhiệt nhái, kém chất lượng như chỉ thuần sử dụng công nghệ nhuộm màu thì hầu như việc dán phim cách nhiệt ô tô chỉ có tác dụng làm tối màu kính xe chứ không hề có bất kỳ tác dụng gì, còn chưa kể đến việc, phim dán cách nhiệt ô tô chất lượng kém có thể sẽ không đảm bảo an toàn cho việc bạn lái xe. Với những loại phim cách nhiệt giá rẻ, khả năng cách nhiệt trung bình, thậm chí sẽ bị nổ, bị chảy lên bề mặt xe và khiến xe có mùi khét khó chịu và mất thẩm mỹ xe.

======
Liên hệ với chúng tôi:
☎️ Hotline: 0966.681.699
🚩 Facebook:
https://www.facebook.com/HungMinhAuto

https://www.facebook.com/PhuKienHungMinh
🎞 Youtube: https://www.youtube.com/c/hungminhauto
🌐 Website: https://hungminhauto.com
======
Showroom Hưng Minh Auto Detailing tại Hà Nội: 90 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan