RỬA XE CAO CẤP

Cam kết sử dụng 100% hóa chất Adam’s Polishes hàng đầu thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Hơn thế chúng tôi chỉ sử dụng dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng Adam’s Polishes siêu bóng và an toàn nhất cho nước sơn xe của bạn.

Chi tiết

ĐÁNH BÓNG, HIỆU CHỈNH SƠN

Đánh bóng cho xe ô tô là việc làm hết sức cần thiết để các bạn gia cố và bảo dưỡng cho phần lớp vỏ của xe thêm bền đẹp. Dưới tác động của thời tiết, môi trường cũng như tác động vật lý ngoại lực chiếc xe ô tô của bạn khó có thể giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Dịch vụ đánh bóng xe ô tô sẽ giúp bạn giải quyết được hết những vấn đề trên.

Chi tiết

DỌN NỘI THẤT

Công việc quan trọng cần được thao tác định kì là làm sạch nội thất ô tô giúp bạn kéo dài tuổi thọ sử dụng xe cũng như đảm bảo độ bền lâu dài của các chi tiết nội thất xe hơi. Ngoài ra, dọn nội thất giúp cho không gian thoáng đãng, thoải mái cho người lái xe, đảm bảo sức khỏe cho ngưởi sử dụng.

Chi tiết

PHỦ CERAMIC BẢO VỆ SƠN

Phủ Ceramic cho xe là giải pháp có tác dụng bảo vệ trong thời gian dài, do đó nếu bạn là người luôn bận rộn, sử dụng xe thường xuyên, luôn muốn xe bóng đẹp nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc chiếc xe của mình thì phủ Ceramic là giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Chi tiết