HƯNG MINH AUTO

DỌN NỘI THẤT

VÌ SAO PHẢI DỌN NỘI THẤT XE ĐỊNH KỲ ?

Điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi trên một chiếc xe?

Phải chăng một chiếc xe luôn sáng bóng sạch sẽ hay là nội thất xe luôn sạch và không có mùi khó chịu. Cũng giống như ngôi nhà thân yêu của bạn, dưới tác động của thời tiết nóng ẩm như ở Việt nam thì sự xuống cấp của nội thất xe diễn ra hết sức từ từ và có thể khiến cho người sử dụng không nhận ra sự khác biệt của ngày hôm nay so với ngày hôm qua hoặc một vài ngày trước đó.

NGUYÊN NHÂN

LÀM CHO NỘI THẤT XE BỊ BẨN

 • Khí hậu tại Việt Nam thường xuyên thay đổi thất thường
  Mưa gió, nắng nóng, ẩm thấp, sự thay đổi nhiệt độ thường xuyên, áp suất biến động…Ví dụ điển hình là dàn điều hòa trên xe, để lâu ngày sẽ bám bụi bẩn rất nhiều nhưng nhiều người lại ko để ý.
 • Do cách sử dụng và bảo quản của người dùng xe
  Ví dụ: đem đồ ăn có mùi lên oto, làm đổ các loại thực phẩm có mùi và bám lên nội thất của oto như café, bánh kẹo, trái cây…

HIỆU QUẢ

CỦA VIỆC DỌN NỘI THẤT XE

Một trong những công việc quan trọng cần được thao tác định kì là làm sạch nội thất ô tô. Tuy nhiên, mặc dù hiện nay số lượng gia đình sở hữu loại phương tiện hiện đại này ngày một tăng nhưng không phải ai cũng biết và làm tốt nhiệm vụ này.

 • Tạo bầu không khí trong lành, sạch sẽ
  Tất nhiên rồi, việc định kỳ vệ sinh nội thất xe sẽ giúp xe bạn luôn sạch sẽ thơm tho. Điều này sẽ giúp không chỉ bạn luôn muốn ngồi trong xe mà còn bạn bè người thân của bạn cũng vậy. Chiếc xe sạch sẽ gọn gàng cũng sẽ là cách ghi điểm trong mắt mọi người đối với bạn.
 • Ngăn sự phát triển của vi khuẩn
  Hãy chú ý hơn tới điều này nếu như bạn có con nhỏ, khả năng nhiễm khuẩn của trẻ luôn cao. Nếu nội thất xe lâu ngày không được vệ sinh sẽ là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc hình thành và phát triển. Vừa gây mùi khó chịu, độc hại nếu bạn hít thở lại vừa làm cho trẻ nhỏ có nguy cơ nhiễm khuẩn sinh bệnh cao
 • An toàn hơn khi lái xe
  Nội thất xe có mùi sẽ khiến bạn dễ buồn ngủ hơn trong quá trình lái xe. Điều này quả thật không tốt một chút nào, ngoài việc thực hiện các mẹo tránh buồn ngủ thì luôn giữ cho nội thất sạch sẽ cũng là một cách hiệu quả để chống lại những cơn buồn ngủ.
 • Kéo dài tuổi thọ chi tiết của xe
  Sau mỗi lần vệ sinh nội thất thì các trung tâm chăm sóc xe thường sẽ dưỡng các bề mặt da, nhựa bằng các dung dịch chuyên dụng. Các dung dịch này vừa có tác dụng giữ ẩm, duy trì độ mềm mại, đàn hồi, vừa có các dụng chống lại tác hại của các loại tia có trong ánh sáng mặt trời.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

DỌN NỘI THẤT XE