PHỦ CERAMIC LÀ GÌ

Phủ ceramic, phủ nano, phủ thủy tinh (phủ bóng) ô tô là khái niệm đã xuất hiện hơn 10 năm ở trị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Tác dụng chính của việc này là tăng cường độ bóng độ sâu màu sơn giúp chiếc xe bóng đẹp hơn, trành các vết bẩn dạng nước, đồng thời cũng bảo vệ bề mặt sơn trước các hiện tượng oxi hóa và các tác động vật lý.

CÓ NÊN PHỦ CERAMIC ? TÁC DỤNG KHI PHỦ CERAMIC Ô TÔ

Phủ ceramic mang đến vẻ ngoài bóng đẹp cho xe của bạn: Có thể quan sát bằng mắt thường một chiếc xe sau khi phủ ceramic xong có bề ngoài bóng đẹp và sáng hơn rất nhiều. Một chiếc xe vừa không có bất kỳ vết bẩn nào trên bề mặt vừa có độ bóng nhất định bên trên sơn xe khiến chiếc xe trông hút mắt hơn rất nhiều so với những chiếc xe không phủ Ceramic.

Lớp phủ bảo vệ bề mặt sơn khỏi các vết trầy xước nhẹ: Lớp ceramic sẽ hạn chế tối đa 30% các vết xước nhẹ do va chạm vật lý gây ra trong quá trình di chuyển.

Phủ ceramic bảo vệ xe khỏi các tác nhân thời tiết: Như bị oxy hóa, ẩm, mốc hoặc nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời. Vì các tác nhân từ môi trường bên ngoài ngày càng nghiêm trọng nên tốc độ oxy hóa diễn ra càng nhanh và gây ảnh hưởng xấu đến lớp sơn bên ngoài xe. 

Phủ ceramic ô tô tránh các vết bẩn dạng nước: Đối với một chiếc xe ô tô khi chưa phủ ceramic thì bề mặt sơn sẽ rất dễ bám bẩn với các vết bẩn dạng nước sẽ để lại những vết loang lổ trên bề mặt gây mất thẩm mỹ. Phủ ceramic ô tô có hiệu ứng lá sen làm cho các vết bẩn dạng nước không bám được vào bề mặt sơn.

Phủ ceramic ô tô giúp bạn vệ sinh xe dễ dàng hơn: Khi chiếc xe ô tô được phủ ceramic thì việc vệ sinh – rửa xe cũng sẽ dễ dang hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý với việc rửa xe đúng cách với quy trình và dung dịch chuẩn – đảm bảo không ảnh hưởng đến bề mặt ceramic

Lưu ý về phủ ceramic

Bên cạnh những tác dụng vượt trội của phủ ceramic đem lại cho xe của bạn, dịch vụ này cũng có một số lưu ý với khách hàng như sau:

Phủ ceramic không chống xước 100%.

Lớp phủ ceramic sẽ tạo lên trên bề mặt ngoại xe một lớp màng bảo vệ có độ cứng vừa đủ , lớp bảo vệ này cứng hơn so với bề mặt sơn thông thường. Tuy nhiên lớp bảo vệ này chỉ hạn chế các vết trầy xước trong quá trình tham gia giao thông chứ không phải là lớp bảo vệ toàn diện.

Lớp phủ Ceramic không tồn tại vĩnh viễn:

Khách hàng hay “thần thánh hóa” khoảng thời gian của lớp phủ Ceramic ô tô này. Tuy nhiên thực tế thời hạn duy trì của phủ Ceramic trung bình là 1 đến 1,5 năm nếu như khách hàng thực hiện các biện pháp đúng với lộ trình, hoặc có thể ngắn hơn nếu không chú ý bảo dưỡng xe định kỳ.

Phủ ceramic tại Hưng Minh Auto

  • Sử dụng dung dịch Kubebond nhập Đức:
  • Tăng tính thẩm mỹ, độ bóng đẹp cho xe, tạo hiệu ứng lá sen khi bụi bẩn gặp nước sẽ tự động rửa trôi mà không bám trên bề mặt xe
  • Chương trình bảo hành đẩy đủ với sản phẩm chính hãng, vì vậy khách hàng sẽ không cần lo lắng vấn đề hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường
  • Chế độ hậu mãi đi kèm đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, đáng “đồng tiền bát gạo” và lớp phủ phát huy tối đa công dụng và thời gian sử dụng.
  • Quy trình phủ đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo xe của khách hàng được chăm sóc tốt nhất

Chăm sóc xe như thế nào sau khi phủ ceramic?

Sau khi phủ  Ceramic ô tô không được để bề mặt xe tiếp xúc với nước trong vòng 48h, phải giữ cho bề mặt hoàn toàn khô ráo. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp thời tiết không mong muốn phải vệ sinh xe thật kỹ càng hoặc đưa xe đến trung tâm để được hỗ trợ các dịch vụ đi kèm.

Sau 3 tháng phải quay lại trung tâm để kiểm tra và tiến hành các công tác làm sạch để đảm bảo lớp phủ luôn giữ được y như mới.

Như đã nói bên trên, bất cứ thứ gì đều có hạn sử dụng và phủ Ceramic cũng vậy. Lớp phủ sẽ có tác dụng trong khoảng 1 đến 2 năm trong trường hợp xe được chăm sóc và bảo dưỡng đầy đủ và chất lượng.

HÌNH ẢNH XE SAU KHI PHỦ CERAMIC

QUY TRÌNH PHỦ CERAMIC ĐÚNG TIÊU CHUẨN TẠI HƯNG MINH AUTO

BƯỚC 1: Rửa xe – clay – khe kẽ bề mặt

Nhằm loại bỏ những vết bẩn cứng đầu như nhựa đường, xác côn trùng, vật liệu xây dựng, bụi sơn…

BƯỚC 2: Kiểm tra bề mặt sơn

Kiểm tra bề mặt sơn bằng đèn hồng ngoại xác định các lỗi của bề mặt sơn như xước xoáy, dăm, các vết ố do hóa chất.

BƯỚC 3: Đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn

Đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn nhằm xóa các vết xước, ố mốc. Tăng độ bóng bề mặt sơn.

BƯỚC 4: Rửa xe và sử dụng dung dịch Ceramic

Rửa xe và sử dụng dung dịch Ceramic tẩy sạch bề mặt sau khi đánh bóng.

BƯỚC 5: Tiến hành phủ lớp Ceramic

Tiến hành phủ lớp Ceramic

BƯỚC 6: Sấy ổn định bề mặt lớp phủ Ceramic

Sấy ổn định bề mặt lớp phủ Ceramic lên độ cứng 9H. Với mỗi lớp phủ thời gian sấy sẽ từ 1,5- 2 giờ.

Lưu ý

Đối với các gói phủ 3 lớp trở lên nội thất và khoang máy, kính , lazang cũng sẽ được làm sạch dưỡng và phủ nhằm bảo vệ bề mặt da, khoang máy. Đảm bảo chiếc xe của bạn mới và được bảo vệ toàn bộ

ĐẶT HẸN TƯ VẤN PHỦ CERAMIC