Phim cách nhiệt STEK là gì

Được thành lập năm 1977, STEK là thương hiệu phim Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm và là đối tác của nhiều công ty xe hơi lớn như Hyundai hay Toyota. STEK đơn vị có kinh nghiệm về các dòng phim cách nhiệt cho xe hơi, kính nhà ở.

stek-usa

Công nghệ được sử dụng trên dòng phim cách nhiệt STEK là công nghệ phún xạ và Ceramic – Graphene. Đầu tiên, công nghệ phún xạ kim loại. Công nghệ này được áp dụng ở nhiều dòng phim cao cấp, khá phức tạp, với phim được tạo ra trong buồng chân không nhưng kim loại dùng phún xạ ở mức độ nguyên tử.

Công nghệ này giúp bề mặt phim hấp thụ nhiều hơn các hạt kim loại được điện từ trường Ion bắn phá và bám vào bề mặt phim. Lợi ích thực tế của công nghệ này là có thể phún xạ 25 đến 30 loại kim loại khác nhau. Công nghệ cũng có thể phún xạ hơn một trăm lớp kim loại khác nhau mà độ dày không hơn một sợi tóc.

Nói cách khác phún xạ được coi là công nghệ xương sống giúp phim không bị dày lên nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cách nhiệt. Phim dùng công nghệ phún xạ thường khá cao, các dòng phim luôn đứng đầu về giá cả. Tuy nhiên, STEK đưa ra mức giá tối ưu hơn các đối thủ sử dụng cùng công nghệ từ 20-30%.

Công nghệ Ceramic – Graphene công nghệ mới là tản nhiệt nhanh hơn giúp khắc phụ nhược điểm của dòng Ceramic đơn thuần đó là hấp phụ nhiệt mà không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn và tính riêng tư. Đây được coi là vật liệu mỏng và bền bậc nhất thế giới hiện nay với độ bền đã từng được kiểm chứng là hơn thép tới 300 lần. Đồng thời, Graphene còn được công nhận là linh hoạt hơn rất nhiều so với silicon. Tốt hơn silicon, độ linh hoạt cao trong khi còn bền hơn thép và dẫn nhiệt tốt, graphene hiện đang được coi là loại chất liệu lý tưởng cho các thiết bị đeo trên người.

Vật liệu này được hãng phim Mỹ đưa vào công nghệ phủ gốm. Với ứng dụng công nghệ gốm graphene, STEK đưa ra những dòng phim giúp tản nhiệt nhanh, hơn dòng gốm đơn thuần hấp phụ nhiệt và đi việc bị nóng rát.

Tác dụng phim cách nhiệt STEK

Phim cách nhiệt STEK là dòng phim sử dụng hai công nghệ tiên tiến nhất hiện nạy. Với kính lái sử dụng công nghệ phún xạ 10 lớp (dòng phim có số lớp nhiều nhất thị trường hiện nay) – hiệu quả cách nhiệt tốt nhất. Kính sườn sử dụng công nghệ Ceramic – Graphene là xu hướng sử dụng phim cách nhiệt không cản song điện thoại, GPS. Những ưu điểm vượt trội khi dán phim cách nhiệt STEK: Chống nóng, ngăm tia UV, chống lóa, riêng tư, không cản sóng GPS.

xe-dan-phim-cach-nhiet-stek-1

Chống nóng

Phim cách nhiệt STEK với khả năng loại bỏ tia IR từ 74-95% với dòng phim của STEK là VISON và NEX. Thông số IR nằm trong bước sóng của ánh sáng mặt trời và nguyên nhân chính tạo ra nhiệt khi truyền từ ngoài vào bên trong nội thất. Với hiệu quả loại bỏ tia IR của dòng phim cách nhiệt STEK giúp làm mát không gian trong xe tạo sự thoái mái cho người ngồi trong xe. Ngoài ra phim cách nhiệt STEK còn bảo vệ nội thất trước tác động của ánh sáng mặt trời.

Ngăn tia tử ngoại (UV)

Mặc dù hầu hết các kính lái của xe ô tô đều có khả năng ngăn tia UV – là loại tia gây ảnh hưởng cho da người ngồi trong xe, và có thể gây ra ung thư da. Tuy nhiêm, với các kính sườn của xe ô tô thì gần như chưa có tính năng ngăn tia UV. Việc loại bỏ 99% tia UV của dòng phim cách nhiệt STEK đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người ngồi trong xe

Chống lóa

Giảm loá được coi là đặc điểm nổi bật và ưu việt nhất của phim cách nhiệt ô tô STEK. Khi chúng ta lái xe vào thời điểm bình minh và hoàng hôn dễ gặp tình huống mặt trời chiếu thẳng vào khu vực kính lái và gây trực tiếp đến mắt. Điều này gây ra cảm giác chói khó chịu, dễ dẫn đến mất an toàn lái xe.

Khi sử dụng phim cách nhiệt STEK, chủ xe không còn phải tìm cách để che chắn nắng nữa mà có thể thoải mái lái xe, thậm chí không cần dùng đến kính mát.

An toàn và riêng tư

Khi dán phim cách nhiệt STEK làm hạn chế ánh sáng từ ngoài vào trong khoang nội thất. Điều này làm cho nội thất bên trong xe của bạn riêng tư – hạn chế những quan sát từ ngoài vào trong khoang nội thất xe. Đồng thời với công Ceramic – Graphene không ảnh hưởng đến tầm quan sát từ trong ra ngoài.

Ngoài ra khi gặp sự cố không may mắn, có lực tác động vào kính khiến kính bị vỡ thì những mảnh vỡ sẽ được miếng phim giữ lại giúp bảo vệ người ngồi trong xe và giảm thiểu tối đa sự nguy hiểm.

Không chắn sóng điện thoại, GPS

Với công nghệ sản xuất là phim cách nhiệt quang học, không chứa phim loại như các dòng phim tráng phủ kim loại nên phim cách nhiệt STEK không chắn sóng điện thoại, sóng GPS của các thiết bị giám sát hành trình, giúp người dùng có chuyến đi trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, phim cách nhiệt ô tô STEK không bị ăn mòn bề mặt khi ở khu vực không khí có lượng muối và độ ẩm cao như khu vực gần biển.

Tính thẩm mỹ

Dán phim cách nhiệt STEK ô tô với các mã màu tối, có độ phản gương cao ở các vị trí cửa sổ mang đến cho xe cảm giác ngầu hơn, sang hơn, đẳng cấp hơn và cá tính hơn.

Các dòng phim cách nhiệt STEK

Phim cách nhiệt STEK – VISON

Được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho vị trí kính lái – dòng phim cách nhiệt công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi – VISION 70S tự tin khẳng định sự khác biệt với 10 lớp phún xạ cao cấp. Cấu trúc phún xạ đa lớp giúp VISION 70S được tích hợp những đặc tính hoàn hảo nhất được kỳ vọng ở một mã phim cách nhiệt, như đặc tính ngăn nhiệt vượt trội, giảm chói ngăn lóa, cho tầm nhìn trung thực, mang lại sự dễ chịu thoải mái tối đa sau vô lăng. Với lớp phủ ceramic chắc chắn bên ngoài, chống xước, VISION 70S mang đến độ rõ nét và trải nghiệm cao cấp khi lái xe đường dài.

Cấu trúc của dòng phim cách nhiệt STEK – VISON 70

Cấu trúc của dòng phim cách nhiệt STEK – VISON 70

VISION 70S chứa 10 lớp siêu mịn đem lại hiệu năng tuyệt vời, ngăn chặn hiệu quả các dải bức xạ từ mặt trời. Lớp phim của chúng tôi cũng tự hào có một lớp phủ ceramic bên ngoài rất tinh tế, không giống như các màu phim cách nhiệt khác, không có lớp phủ phản chiếu rõ ràng. VISION 70S cũng giảm thiểu sự chuyển màu và sự xuất hiện của hiệu ứng gương, tất cả trong khi vẫn duy trì mức độ lệch bức xạ cao.

thong-so-phim-cach-nhiet-stek-vision-70

Thông số của dòng phim cách nhiệt STEK – VISON 70

Dòng phim cách nhiệt STEK – VISON có các mã màu: Vison 70 với các thông số:

– VLT (truyền sáng): 68.5%

– Cản tia UV: 99%

– Cản tia IR: từ 85-95% với các bước sóng từ 950 – 1400nm

– Giảm chói: 25.5%

– TSER (tổng năng lượng loại bỏ): 56%

Phim cách nhiệt STEK – NEX

NEX – dòng phim cách nhiệt sở hữu công nghệ graphene – giúp tản nhiệt và làm mát nhanh chóng hơn bất kỳ chất liệu trước đây. NEX không chỉ cung cấp hiệu suất cản nhiệt tuyệt vời, mà với các lớp phim độ trong như pha lê cho tầm nhìn vô cùng trung thực, giảm tia UV gây hại và không làm cản sóng.

Với khả năng dẫn nhiệt vượt trội – có thể cao hơn 10 lần so với cả nhôm và đồng – graphene khiến nhiệt nhanh chóng tản ra trên phim và bên ngoài xe, cho phép các hạt nano trong NEX hấp thụ tia hồng ngoại hiệu quả nhất có thể.

Graphene cho phép vừa hấp thụ nhiệt vừa tăng tốc độ tản nhiệt đáng kể, giúp xe của bạn mát hơn. Với tỷ lệ loại bỏ IR lên đến 97% ở 1400 nm, cũng như TSER tối đa là 64%, NEX mang lại hiệu suất làm mát tuyệt vời, giảm tải điều hòa không khí và tiêu thụ nhiên liệu.

thong-so-phim-cach-nhiet-stek-nex

Thông số của dòng phim cách nhiệt STEK – NEX

Dòng phim cách nhiệt STEK – NEX có các mã màu: Nex 05; Nex 15; Nex 35; Nex 45; Nex 70; Nex 85

Cấu trúc của dòng phim cách nhiệt STEK – NEX

cau-truc-phim-cach-nhiet-stek-nex

Phim cách nhiệt STEK – SMART

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành phim cách nhiệt, công nghệ trong SMART chắc chắn là xu thế tiên phong. Màng PET quang học của chúng tôi chứa các hạt gốm nano phân tán toàn bộ bề mặt, giúp duy trì nhiệt độ vượt trội. Dòng sản phẩm tiên tiến của chúng tôi cũng chặn 99% tia UV và 95% ánh sáng bên trong có thể nhìn thấy, giúp ngăn chặn hiệu quả mắt khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Các mã màu của Dòng phim cách nhiệt STEK – SMART

Dòng phim cách nhiệt STEK – SMART có các mã màu: 05; 15; 35; 45; 70. TSER (tổng năng lượng loại bỏ) tối đa 59% và IR tối đa 90%

thong-so-phim-cach-nhiet-stek-smart

Thông số của dòng phim cách nhiệt STEK – SMART

Phim cách nhiệt STEK – ICY

ICY có tỷ lệ loại bỏ tia hồng ngoại lên đến 42% ở 1400 nm và tỷ lệ loại bỏ tổng năng lượng mặt trời (TSER) lên đến 44%. Điều này nâng cao hiệu suất làm mát hiệu quả bằng cách giảm tải điều hòa không khí và tiêu thụ nhiên liệu.

Dòng phim cách nhiệt STEK – ICY có các mã màu: 05; 15; 35 TSER (tổng năng lượng loại bỏ) tối đa 44% và IR tối đa 42,1%

Tại sao nên chọn dán phim cách nhiệt STEK

Công nghệ tối ưu

Công nghệ phún xạ 10 lớp kính lái của STEK – là dòng phim cách nhiệt có số lớp phún xạ nhiều lớp nhất trong các dòng phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay. Ngoài ra đây là công nghệ cho hiệu quả cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay

Công nghệ Ceramic – Graphene là công nghệ mới nhất hiện về sự kết hợp giữa lớp phim cách nhiệt không có thành phân kim loại – là xu hướng hiện nay. Nhược điểm của dòng phim Ceramic đơn thuần – hấp phụ nhiệt gây cảm giác nóng đã được công nghệ Graphene hỗ trợ việc tản nhiệt nhanh hơn trong dòng phim cách nhiệt STEK.

Công nghệ chống hàng giả – nhái số 1 hiện nay

Với công nghệ in larzer lên trực tiếp các cuộn phim – đây là một chi tiết nhỏ nhưng nó lại rất quan trọng. Giúp cho khách hàng biết chính xác gói phim cách nhiệt STEK mình dán là mã phim gì – có đúng giá thành mà đại lý đã tư vấn mình không. Đây là cách mà dòng phim STEK chứng minh được sự minh bạch trong từng gói phim giúp cho khách hàng tránh phải hàng kém chất lượng. Hiện tại công nghệ này đang là duy nhất trên thị trường phim cách nhiệt hiện nay.

Giá thành phù hợp

Giá thành phim cách nhiệt ô tô hiện nay trên thị trường sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau. Về cơ bản sẽ có 3 mức giá khách hàng thường lựa chọn đó là tầm thấp từ 4 – 6 triệu đồng,trung bình từ 10-15 triệu đông, cao cấp từ 20 -30 triệu đồng. Quan niệm khách hàng vẫn nghĩ giá thành cao tức là gói phim cách nhiệt chất lượng. Điều này đôi khi không hoàn toàn là đúng. Bạn cần quan tâm đến một số thông số cơ bản và chế độ bảo hành cũng như công nghệ của gói phim cách nhiệt mà bạn lựa chọn.

Các gói phim cách nhiệt STEK có giá thành rất phù cho lựa chọn của khách hàng. Giá phim cách nhiệt STEK chỉ dao động với các gói tầm trung khoảng 7-10 triệu đồng, cao cấp chỉ từ 17 -20 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dòng phim cách nhiết STEK với công nghệ mới nhất hiệu quả các nhiệt tốt nhất với giá thành như hiện nay.

Chính sách bảo hành – đồng hành

Các gói phim cách nhiệt STEK với chương trình bảo hành lên tới 15 năm. Tương đương với các dòng phim cao cấp khác hiện nay trên thị trường phổ biến sẽ bảo hành khoảng 10 năm.

Ngoài ra phim cách nhiệt STEK còn có chương trình đồng hành – bảo hiểm rủi ro kính cho khách hàng trong trường hợp không may vỡ kính khách hàng sẽ được dán lại hoàn toàn miễn phí. Đối với kính lại là hiện tượng thường xuyên xảy ra tính trạng này. Điều này giúp cho khách hàng tích kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi dán lại.

Bảng giá phim cách nhiệt STEK

Phim cách nhiệt STEK được phân phối độc quyền bàng công ty DK – Itech tại thị trường phía Bắc. Bảng giá sẽ bao gồm thông số của các gói chi tiết và giá thành tương ứng từng gói với các dòng xe sedan, suv, suv 7 chỗ.

Bảng báo giá phim cách nhiệt Stek
Bảng báo giá phim cách nhiệt Stek

Câu hỏi thường gặp khi dán phim cách nhiệt STEK

Lựa chọn gói phim cách nhiệt STEK nào?

Theo bảng giá phim cách nhiệt STEK sẽ có 4 gói với giá tiền khác nhau để bạn tham khảo. Bạn có thể lựa chọn giá thành phù hợp với nhu cầu của mình. Căn cứu vào thông số của các gói phim cách nhiệt ô tô để đưa ra lựa chọn chính xác. Hoặc bạn có thể lựa chọn với những vị trí kính ô tô chịu nhiều tác động ánh nắng mặt trời nhất dán loại tốt còn các vị trí khác có thể dán loại rẻ hơn. Cụ thể các vị trí mà bạn cần quan tâm: Kính lái, cửa sổ trời (nếu có), sườn 1,2.

Lựa chọn mã màu phim cách nhiệt STEK nào

Phim cách nhiệt STEK sẽ có mã truyền sáng khác nhau từ 5,15,20,35,55,70%. Được hiểu là cho phép bao nhiêu % ánh truyền qua. Tầm nhìn sẽ bị hạn chế trong điều kiện thời tiết mưa và trời nhá nhem tối khi bạn dán những mã màu thấp từ 5-15%. Nếu thị lực của bạn không được tốt thì bạn nên cân nhắc vấn đề này. Đối với kính hậu bạn cũng nên lựa chọn mã màu trung tính khoảng 20-35% đảm bảo việc quan sát các xe từ phía sau.

Lựa chọn địa điểm nào dán phim cách nhiệt STEK

Phim cách nhiệt STEK hiện tại có trên 30 đại lý và hợp tác tại thị trường phía Bắc. Bạn nên lựa chọn đại lý chính hãng có giấy ủy quyền của STEK với quy trình dán phim cách nhiệt ô tô của các trung tâm chăm sóc xe hiện nay cũng có sự khác nhau. Với một khách hàng cần lưu ý một số thông tin như sau.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn sẽ gồm một số công đoạn không thế thiều: rửa xe trước khi dán, đưa xe vào phòng thi công (phòng kín), tạo phom phim và che chắn những thiết bị điện tử….

Địa chỉ dán phim cách nhiệt STEK uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô uy tín đảm bảo chất lượng là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên sự cạnh tranh về các dòng phim cách nhiệt ô tô và các trung tâm chăm sóc xe. Dẫn đến việc khách hàng rất khó lựa chọn địa điểm dán phim cách nhiệt ô tô đảm bảo chất lượng, tránh hiện tượng mất tiền mà dùng phải các dòng phim cách nhiệt không chính hãng, chất lượng thi công không đảm bảo, giá thành không thống nhất và minh bạch. Hưng Minh auto detailing với kinh nghiệm hơn 8 năm trên thị trường chăm sóc xe ô tô cao cấp và luôn được khách hàng tin tưởng là một địa chỉ uy tín về chăm sóc xe nói chung và dán phim cách nhiệt nói riêng. Vậy những lý do nào đã tạo nên thương hiệu Hưng minh atuo detailing uy tín.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt STEK uy tín tại Hà Nội

Chứng chỉ đại lý phim cách nhiệt ô tô chính hãng – Hưng minh auto detailing là đơn vị luôn có đầy đủ các giấy tờ chứng minh đại lý ủy quyền của các dòng phim cách nhiệt STEK

Cơ sở vật chất hiện đại – có phòng kín để thi công dán phim cách nhiệt, quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn.

Luôn lựa chọn những dòng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất trên thế giới và đảm bảo tính minh bạch khi đến người sử dụng. Hưng Minh auto detailing luôn lựa chọn những dòng phim cách nhiệt ô tô công nghệ mới – tốt nhất. Việc này sẽ giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất – theo xu hướng phát triển của thế giới – đồng thời tránh các hiện tượng hàng giả hàng nhái kém chất lượng.