Phim cách nhiệt ô tô – Giải pháp chống nóng tốt nhất cho xe của bạn

Hiện nay, có một số thông tin phản bác lại việc có nên hay không nên dán phim cách nhiệt cho ô tô. Trong nhiều ý kiến cho rằng nên dán phim cách nhiệt ô tô thì cũng có một số ít người hoài nghi về tính hiệu quả của việc dán phim cách nhiệt cho ô tô. Các bạn có thể tìm thông tin này trên các nền tảng mạng xã hội như: youtube, titok,…Thậm chí những người có ý kiến cho rằng việc dán phim cách nhiệt ô tô là chiêu trò lừa đảo của một số trung tâm chăm sóc xe. Vậy thực hư của sự hoài nghi này như thế nào thì hôm nay Hưng Minh auto detailing sẽ chia sẻ một số thông tin để bạn cân nhắc việc dán phim cách nhiệt ô tô. Từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp cho mình và có cái nhìn đa chiều về việc nên hay không nên dán phim cách nhiệt ô tô.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-1

Việt Nam là quốc giá nhiệt đới gió mùa với thời tiết khắc nghiệt vào mùa hè có lúc nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 42-45 độ. Nếu bạn không có biện pháp chống nóng hoặc cách nhiệt với môi trường bên ngoài – nó sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu cho người ngồi trong xe. Ngoài ra nhiệt độ cao còn ảnh hưởng đến độ bền của các chi tiết nội thất bên trong xe ô tô của bạn. Điều hòa trong xe không thể làm mát được kịp thời khi nhiệt độ ngoài trời quá cao.

Những biện pháp chống nóng cho ô tô tốt nhất hiện này là: bạt che nắng, tấm chắn kính làm chất liệu tráng nhôm, phim cách nhiệt ô tô. Đây được coi là phương án chống nóng tốt nhất tuy nhiên lại không phù hợp khi bạn tham gia giao thông bởi sẽ gây hạn chế tầm nhìn. Mặt khác phương án này cũng làm cho chiếc xe của bạn kém sang hơn. Vì vậy phim cách nhiệt ô tô tuy chưa phải làm phương pháp chống nóng hiệu quả nhất nhưng đây là biện pháp tối ưu cho người đi ô tô. Ngoài ra phim cách nhiệt ô tô còn mang đến sự riêng tư mà không ảnh hương đến tầm nhìn.

Nguyên lý của việc cách nhiệt – chống nóng cho ô tô là ngăn cản sự truyền nhiệt từ môi trường vào trong xe qua kính và các vật liệu khác của xe. Đồng thời nó cũng bảo vệ sự mất nhiệt khi điều hòa ô tô chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời. Điều này giúp cho môi trường trong xe luôn được tuần hoàn với nhiệt độ trong xe thấp hơn nhiệt độ ngoài trời từ 10-15 độ C trong điều kiện nắng nóng.

Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô được phát triển từ phim cách nhiệt nhà kính với công nghệ ban đầu là nhuộm kim – được dán lên kính của các tòa nhà và sau đó sử dụng cho ô tô. Trải qua rất nhiều năm phát triển thì công nghệ chế tạo ra phim cách nhiệt ô tô cũng có sự thay đổi phù hợp với nhu cầu như: Tráng phủ kim loại, phún xạ, nhuộm Dyed hay phủ men gốm,… Vật liệu và công nghệ được thiết kế nhằm mục đích chính là ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, giảm lượng tia UV, đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho những người bên trong.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-2

Phim cách nhiệt ô tô thường được dán ở phía trong các vị trí: kính lái, kính lưng (kính hậu), kính sườn trước và sau, cửa sổ trời.

Công nghệ phim cách nhiệt ô tô hiện này gồm có 4 loại:

 • Nhuộm màu (Dyed Film): Công nghệ đơn giản, giá thành rẻ nhất nhưng hiệu quả cách nhiệt kém nhất.
 • Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film): Giá thành trung bình, hiệu quả trung bình.
 • Phún xạ kim loại (Sputted Film): Công nghệ hiện đại, giá thành cao, hiệu quả cách nhiệt tốt.
 • Nano men gốm (Nano Ceramic) và Graphene ceramic: Công nghệ hiện đại, giá thành cao, hiệu quả cách nhiệt tốt.

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô không?

Để trả lời câu hỏi này bạn thử tưởng tượng nếu xe ô tô không được dán phim cách nhiệt thì sẽ như thế nào? Đối với thời tiết mát nếu nhiệt độ ngoài trời từ 18-22 độ thì bạn cũng không nhất thiết phải dán phim cách nhiệt. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ ngoài trời cao từ 38 -42 độ thì ánh sáng mặt trời sẽ truyền qua kính và mang theo hơi nóng – ảnh hưởng người ngồi trong xe và nội thất xe sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian đó sẽ là một vấn đề mà bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi không có phim cách nhiệt.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-5

Thông thường xe không dán phim cách nhiệt khi di chuyển trên đường có thể nhìn rõ người ngồi bên trong và nội thất. Điều này phần nào cũng gây ra sự không thoải mái cho người ngồi bên trong. Bạn cũng có thể thấy một số dòng xe họ đã phải làm kính sườn sau tối hơn để tăng tính riêng tư. Và tấm phim cách nhiệt khi mang lại được sự riêng tư cũng sẽ tránh được sự nhòm ngó của kẻ gian đối với các tài sản có giá trị của bạn để trên xe.

Ngoài ra việc nên dán phim cách nhiệt ô tô cũng là phương án tốt bảo vệ người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm làm vỡ kính – khi đó màng phim cách nhiệt sẽ giữ lại các mảnh vụn vỡ.

Với rất nhiều những ưu điểm mà phim cách nhiệt ô tô mang lại thì lời khuyên là bạn nên dán phim cách nhiệt ô tô.

Tác dụng của phim cách nhiệt ô tô

Làm chậm quá trình truyền nhiệt từ ngoài vào trong nội thất xe

Chỉ số IR của mỗi dòng phim cách nhiệt sẽ từ 70 – 95% nó mang ý nghĩ là khả năng cản nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Tấm phim cách nhiệt ô tô sẽ kéo dài thời gian truyền nhiệt từ bên ngoài vào khoang trong nội thất của ô tô. Từ đó đảm bảo cho điều hòa bên trong xe hoạt động tốt nhất, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe khi điều kiện nhiệt độ ngoài trời nắng gắt.

Bảo vệ nội thất – mang lại sự thoải mái cho người ngồi trong xe

Sự thay đổi của thời tiết nóng lạnh làm cho quá trình lão hóa các chi tiết nội thất trong xe sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều. Các bạn có thể thấy bề mặt da một số dòng xe sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng xuống cấp mặc dù chủ xe rất giữ gìn. Nếu có tấm phim cách nhiệt thì sự ổn định nhiệt độ trong xe sẽ được đảm bảo giúp bảo vệ nội thất.

Thêm nữa khi di chuyển trên quãng đường dài, hoặc trên xe có trẻ nhỏ thì tấm phim cách nhiệt sẽ làm giảm ánh sáng truyền vào trong xe đồng thời đảm bảo riêng tư xe của bạn. Giúp bạn hoặc trẻ nhỏ có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái.

Mặc dù hầu hết các kính xe ô tô đều có tính năng ngan cản tia UV – loại tia gây ảnh hưởng đến da con người thì phim cách nhiệt có khả năng chống tia UV>99%. Bạn sẽ có thêm một lớp áo bảo vệ cho làn da của mình.

Giảm hiện tượng chói do đèn pha ngược chiều

Trong tất cả các dòng phim cách nhiệt hiện nay trên thị trường đều có thông số chóng chói – lóa. Tức là khi bạn chưa dán phim cách nhiệt thì sẽ có một số hiện tượng gây khó chịu khi bạn tham gia giao thông đó là ánh đèn xe ngược chiều gây cảm giác chói hoặc lóa. Nhưng khi có tấm phim cách nhiệt dán thì bạn sẽ giảm được khả năng điều tiết của mắt – bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Đây là hiện tượng mà bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng việc không đeo kính nhìn lên mặt trời và khi bạn có chiếc kính dâm nhìn lên ánh sáng mắt trời.

Tiết kiệm nhiên liệu

Khi nhiệt độ trong xe càng tăng cao, công suất hoạt động của điều hoà càng lớn, xe sẽ càng hao nhiên liệu hơn. Dán phim cách nhiệt oto giúp ổn định nhiệt độ cabin xe. Từ đó vừa giảm áp lực cho hệ thống điều hoà ô tô vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mang tính thẩm mỹ

Phần lớn các dòng xe ô tô hiện nay khi được dán phim cách nhiệt sẽ làm cho kính xe tối hơn. Điều này cũng làm cho chiếc xe của bạn trở nên khỏe hơn, diện mạo chiếc xe sẽ thể thao hơn.

Các dòng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay

Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3M xuất xứ tại Mỹ với công nghệ quang học 200 lớp và không có thành phần kim loại. Phim cách nhiệt 3M là một trong dòng phim cách nhiệt đã có mặt tại thị trường Việt Nam khá lâu và được nhiều khách hàng biết đến.

Dán phim cách nhiệt 3M

Ưu điểm của phim cách nhiệt 3M

 • Không gây nhiễu sóng điện tử cho các thiết bị điện thoại di động, GPS và radio.
 • Chỉ số cách nhiệt IR lên tới 97%
 • Giảm lóa từ 20 – 70%
 • Bảo hành toàn bộ trong 10 năm

bang-gia-phim-cach-nhiet-3m

Bảng giá phim cách nhiệt 3M

thong-so-phim-cach-nhiet-3m

Bảng thông số của phim cách nhiệt 3M

Nhược điểm của phim cách nhiệt 3M

Mặc dù là dòng phim cách nhiệt 3M là dòng phim cách nhiệt ô tô nổi tiếng, tuy nhiên sẽ có những nhược điểm mà khách hàng sẽ rất khó để xác định và ảnh hưởng

 • Hàng giả, hàng nhái 3M có rất nhiều trên thị trường hiện nay.
 • Sự khác nhau về bảng giá 3M cũng làm khách hàng rất khó lựa chọn. Do sự phân phối nhãn hàng chưa có sự thống nhất về giá cho các đại lý.
 • Chưa có cách phân biệt rõ ràng – dễ hiểu và kiểm tra được hàng chính hãng 3M

Phim cách nhiệt V-kool

Phim cách nhiệt V-kool được sản xuất theo công nghệ phún xạ kim loại 7 lớp XIR độc quyền của Mỹ. Tính năng của V-kool là chống nắng nóng hiệu quả, ngăn tia hồng ngoại & tia cực tím nhưng không ảnh hưởng đến độ truyền sáng…

Phim cách nhiệt Vkool có đa dạng dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm riêng như: VK70, VK55, VK40, X75, G05…

Ưu điểm của phim cách nhiệt V-kool

 • Với công nghệ phún xạ – hiệu quả cách nhiệt tối đa.
 • Chỉ số cách nhiệt IR tốt
 • Giảm lóa

Nhược điểm của phim cách nhiệt V-kool

 • Hệ thống đại lý còn hạn chế về số lượng khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc sử dụng dòng phim cách nhiệt này.
 • Trên thị trường có hàng giả – hàng nhái gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu và ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng

Phim cách nhiệt Stek

Phim cách nhiệt Stek có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ. Phim cách nhiệt Stek được sản xuất dựa trên sự kết hợp bởi 2 công nghệ hiện đại và phù hợp với nhu cầu hiện này. Công nghệ phún xạ 10 lớp kính lái (mã Vison) mang lại hiệu quả cách nhiệt tốt hiện nay. Cộng nghệ ceramic graphene kính sườn (mã Nex) phù hợp với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô với rất nhiều thiết bị định vị, sóng ra đa sẽ không bị ảnh hưởng mã Nex không chứa thành phần kim loại. Ngoài ra với việc sự dụng công nghệ Graphene giúp hạn chế nhược điểm của các dòng phim cách nhiệt Ceramic thông thường.

stek-usa

Một số mã phim cách nhiệt Stek: Vison 70s, Nex 45, Nex 35, Nex 05 Icy 35, Icy 20,…

Ưu điểm của phim cách nhiệt Stek

 • Với công nghệ phún xạ 10 lớp – hiệu quả cách nhiệt tối đa.
 • Tất cả mã phim cách nhiệt Stek đều được in mã phim trực tiếp trên phim điều này sẽ chống được hàng giả hàng kém chất lượng – bảo vệ người tiêu dùng. Đây là dòng phim cách nhiệt duy nhất hiện nay trên thị trường có thông tin minh bạch này.
 • Giá thành hợp lý – cạnh trạnh đối với các dòng phim cách nhiệt cũng phân khúc.
 • Giảm lóa – tầm nhìn trung thực

Nhược điểm của phim cách nhiệt Stek

 • Công nghệ phún xạ cho hiệu quả cách nhiệt tuy nhiên cũng sẽ là hạn chế và có gây ảnh hưởng đến sóng điện thoại và một số thiết bị rada trên xe.
 • Hệ thống đại lý còn hạn chế về số lượng khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc sử dụng dòng phim cách nhiệt này.
 • Trên thị trường có hàng giả – hàng nhái gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu và ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng.

Bảng giá của phim cách nhiệt Stek

Bảng giá của phim cách nhiệt Stek

bang-thong-so-phim-cach-nhiet-stek

Bảng thông số phim cách nhiệt Stek

Trước khi dán phim cách nhiệt ô tô cần biết gì?

Lựa chọn dòng phim cách nhiệt ô tô phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều các công nghệ phim cách nhiệt hiện đại và tối ưu cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Công nghệ phim cách nhiệt đi từ nhuộm màu đến phún kim, phún xạ, Ceramic, … Việc thay đổi công nghê sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ tính minh bạch của các dòng phim cách nhiệt khác nhau.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-6

Hiểu về thông số của phim cách nhiệt ô tô

Tỷ lệ truyền sáng Visible Light Transmission (VLT)

VLT là tỷ lệ truyền sáng hay hiểu đơn giản là lượng ánh sáng mà tấm phim cách nhiệt cho phép truyền qua.Thường chỉ số này sẽ được ký hiệu 5%,10%,15%,… hoặc 70%. Mã có chỉ số phần % càng thấp thì cho phép càng ít ánh sáng truyền qua. Đồng thời cũng có chỉ số cách nhiệt tốt nhất đối với các mã tối.

Ví dụ: Phim cách nhiệt có giá trị VLT là 5% chỉ ra rằng tấm phim chỉ cho phép 5% ánh sáng bên ngoài truyền qua.

Tổng cản nhiệt  Total Solar Energy Rejected (TSER)

Thông số TSER được hiểu là tổng năng lượng trong ánh sáng mặt trời bị ngăn lại gồm: Tia cực tím, tia hồng ngoài IR và năng lượng ánh sáng mặt trời. Nếu chỉ số TSER càng cao thì có nghĩa là hiệu quả cách nhiệt càng tốt.

Tỷ lệ phản gương Visible Light Reflection (VLR)

Khi dán phim cách nhiệt lên xe ô tô trong quá trình sử dụng bạn có thể gặp phải hiện tượng phản gương của phim cách nhiệt lên các bề mặt khác – hay gọi là tạo bóng của các vật khi ánh sáng truyền qua lớp phim được gọi là tỉ lệ phản gương và được tính theo %. Nếu tỉ lệ phản gương càng thấp thì tầm nhìn sẽ đỡ chói.

Cản tia UV, UVR – Ultraviolet Rejection (UVR)

Thông số này được tính theo phần % và hầu hết các mẫu phim cách nhiệt hiện này đều có chỉ số UV>99%. Điều này có thể hiệu là khả năng loại bỏ tia UV cả dòng phim này gần như tuyệt đối.

Cản tia hồng ngoại Infrarecd Rejection (IRR)

Đây là khả năng cản tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời khi truyền quá kính ô tô. Đây cũng là tia gây ra cảm giác nóng khó chịu cho người dùng ô tô. Nếu chỉ số IRR càng cao có nghĩa là dòng phim cách nhiệt có hiệu quả các nhiệt tốt.

Lựa chọn gói phim cách nhiệt ô tô giá thành phù hợp

Trong mỗi hãng phim cách nhiệt ô tô sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn giá thành phù hợp với nhu cầu của mình. Căn cứu vào thông số của các gói phim cách nhiệt ô tô để đưa ra lựa chọn chính xác. Hoặc bạn có thể lựa chọn với những vị trí kính ô tô chịu nhiều tác động ánh nắng mặt trời nhất dán loại tốt còn các vị trí khác có thể dán loại rẻ hơn. Cụ thể các vị trí mà bạn cần quan tâm: Kính lái, cửa sổ trời (nếu có), sườn 1,2.

Lựa chọn mã màu phù hợp với khả năng quan sát

Phim cách nhiệt sẽ có mã truyền sáng khác nhau từ 5,15,20,35,55,70%. Được hiểu là cho phép bao nhiêu % ánh truyền qua. Tầm nhìn sẽ bị hạn chế trong điều kiện thời tiết mưa và trời nhá nhem tối khi bạn dán những mã màu thấp từ 5-15%. Nếu thị lực của bạn không được tốt thì bạn nên cân nhắc vấn đề này. Đối với kính hậu bạn cũng nên lựa chọn mã màu trung tính khoảng 20-35% đảm bảo việc quan sát các xe từ phía sau.

Lựa chọn trung tâm chăm sóc xe uy tín

Cách lựa chọn dòng phim cách nhiệt ô tô và quy trình dán phim cách nhiệt ô tô của các trung tâm chăm sóc xe hiện nay cũng có sự khác nhau. Với một khách hàng cần lưu ý một số thông tin như sau.

Hãy trả đúng số tiền với gói phim cách nhiệt ô tô mà bạn lựa chọn. Chắc hẳn sẽ có những câu hỏi liệu trung tâm hay hãng phim cách nhiệt có dán đúng gói mà mình lựa chọn hay không. Cách kiểm tra là đo lại thông số của gói mình đã chọn trên tấm phim cách nhiệt đã được dán. Hoặc một số dòng phim cách nhiệt hiện nay có các tem, công nghệ chống hàng giả hàng nhái ví dụ: dòng phim cách nhiệt ô tô STEK có công nghệ in larzer lên từng mã phim sẽ có ký hiệu gói phim.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn sẽ gồm một số công đoạn không thế thiều: rửa xe trước khi dán, đưa xe vào phòng thi công (phòng kín), tạo phom phim và che chắn những thiết bị điện tử….

Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô uy tín đảm bảo chất lượng là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên sự cạnh tranh về các dòng phim cách nhiệt ô tô và các trung tâm chăm sóc xe. Dẫn đến việc khách hàng rất khó lựa chọn địa điểm dán phim cách nhiệt ô tô đảm bảo chất lượng, tránh hiện tượng mất tiền mà dùng phải các dòng phim cách nhiệt không chính hãng, chất lượng thi công không đảm bảo, giá thành không thống nhất và minh bạch. Hưng Minh auto detailing với kinh nghiệm hơn 8 năm trên thị trường chăm sóc xe ô tô cao cấp và luôn được khách hàng tin tưởng là một địa chỉ uy tín về chăm sóc xe nói chung và dán phim cách nhiệt nói riêng. Vậy những lý do nào đã tạo nên thương hiệu Hưng minh atuo detailing uy tín.

phim-cach-nhiet-o-to

Chứng chỉ đại lý phim cách nhiệt ô tô chính hãng – Hưng minh auto detailing là đơn vị luôn có đầy đủ các giấy tờ chứng minh đại lý ủy quyền của các dòng phim cách nhiệt ô tô nổi tiếng như: 3M, STEK, XPEL…

Cơ sở vật chất hiện đại – có phòng kín để thi công dán phim cách nhiệt, quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn.

Luôn lựa chọn những dòng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất trên thế giới và đảm bảo tính minh bạch khi đến người sử dụng. Hưng Minh auto detailing luôn lựa chọn những dòng phim cách nhiệt ô tô công nghệ mới – tốt nhất. Việc này sẽ giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất – theo xu hướng phát triển của thế giới – đồng thời tránh các hiện tượng hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn tại Hưng Minh Auto

Để lựa chọn trung tâm chăm sóc xe – hoặc một địa điểm dán phim cách nhiệt có quy trình dán phim cách nhiệt ô tô khách hàng có thể tham khảo quy trình dán phim cách nhiệt ô tô của Hung Minh auto detailing như sau

 • Bước 1: Tiếp nhận xe – tư vấn khách hàng gói phim cách nhiệt ô tô phù hợp
 • Bước 2: Rửa xe – mục địch loại bỏ các vết bẩn và bụi phía trong và ngoài xe giúp cho quá trinh dán phim cách nhiệt hạn chế tối đa bụi
 • Bước 3: Đưa xe vào phòng kín – phòng dán phim cách nhiệt ô tô tiêu chuẩn
 • Bước 4: Che chắn những tất cả chi tiết nội thất trong xe và cánh cửa đảm bảo nước trong quá trình dán phim cách nhiệt ô tô không bị ảnh hướng đến các thiết bị nút bấm, bảng điện tử.
 • Bước 5: Tạo phom kính – bước này sau khi lấy phom kính lái, hậu, sườn, cửa sổ trời kỹ thuật viên sẽ tiến hành cắt phim.
 • Bước 6: Thi công
 • Bước 7: Rửa xe – kiểm tra – thông tin bảo hành – note những thông tin không lên xuống kính trong thời gian cụ thể tùy vào từng dòng phim và bàn giao xe cho khách hàng.

Kinh nghiệm, lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô

Không cần phải dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều các dòng phim cách nhiệt ô tô không chính hãng, phần lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ưu điểm của dòng phim cách nhiệt ô tô này giá thành rẻ. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều nhược điểm mà khách hàng phải cân nhắc trước khi dán phim cách nhiệt ô tô. Công nghệ dòng phim cách nhiệt ô tô này là tráng phủ kim loại độ bền rất ngắn, hiệu quả về cách nhiệt là không có. Ngoài ra chất liệu keo tạo nên các dòng phim này cũng rất kém và thường có mùi chua.

Tóm lại nếu bạn sử dụng dòng phim cách nhiệt ô tô không chính hãng sẽ có rất nhiều những rui ro về chất lượng, mục đích sử dụng cách nhiệt là không có.

Chỉ cần lựa chọn phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

Trong mỗi một hãng phim cách nhiệt ô tô đều có sự khác nhau về giá giữa các gói. Thông thường một nhãn phim cách nhiệt ô tô sẽ chia làm 4 gói giá thành dao động từ 6tr-15tr với dòng phim cách nhiệt tầm trung. Sự khác nhau này chủ yếu nằm ở công nghệ phim cách nhiệt và khả năng cách nhiệt. Khách hàng có thể lựa chọn dựa vào thông số của các gói phim cách nhiệt.

Ngoài ra sự khác nhau về giá phim cách nhiệt ô tô giữa các hãng phim cách nhiệt khác nhau sẽ nằm chủ yếu ở công nghệ tạo ra dòng phim cách nhiệt và chế độ bảo hành.

Phim cách nhiệt ô tô có cản nhiệt so với môi trường từ 40-50%.

Có rất nhiều quan niệm nghĩ rằng khi dán phim cách nhiệt ô tô thì khả năng cách nhiệt trên ô tô sẽ được cải thiện rõ rệt. Có rất nhiều khách chia sẻ tại sao dán phim cách nhiệt ô tô rồi mà khi để xe ngoài trời sau 1 thời gian lên xe vẫn cảm giác nóng và gần như không có hiều quả từ việc phim cách nhiệt. Hoặc thậm chí trên một kênh mạng xã hội cũng nói dán phim cách nhiệt là chiêu trò của các trung tâm chăm sóc xe. Sẽ có 2 dẫn chứng để giải thích cho quan điểm này đang là sai. Thứ nhất nếu dán phim cách nhiệt ô tô không hiệu quả thì chắc chắn xu thế dán phim cách nhiệt ô tô sau khi mua xe gần như dần sẽ ít đi – điều này chính là phản hồi của khách hàng là phim cách nhiệt là cần thiết. Thứ hai phim cách nhiệt ô tô làm chậm quá trình truyền nhiệt từ bên ngoài vào trong nội thất ô tô giúp cho điều hòa hoạt động và đảm bảo nhiệt trong xe không bị tăng nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc khi điều hòa không hoạt động thì phim cách nhiệt gần như không có tác dụng gì.

Liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn ngay: 0966.681.699

Hoặc điền form “Tư vấn dán phim cách nhiệt ô tô” bên dưới để Hưng Minh Auto nắm được thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để tư vấn cho quý khách dễ dàng nhất!