Giới thiệu Hưng Minh Auto Detailing

Trung tâm chăm sóc xe hơi cao cấp – Hưng Minh Auto Detailing tự hào là một trong những đơn vị chăm sóc xe hơi tiên phong tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Detailing – chăm sóc xe hơi, Hưng Minh Auto Detailing là điểm đến làm dịch vụ xe hơi lý tưởng cho những người yêu xe.

 • Chuyên phụ kiện Mercedes, nâng cấp xe hơi – độ xe: màn hình, cửa hit, loa, cốp điện – đá cốp, cảm biến áp suất lốp, v.v…
 • Rửa xe hơi – Dọn Nội thất xe hơi – Đánh bóng ô tô với dung dịch Adam’s Polishes
 • Phủ Ceramic dung dịch nhập khẩu bảo hành 5 năm
 • Wrap and detailing – dán đổi màu và chăm sóc xe
 • Dán phim cách nhiệt Nano Ceramic nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ công nghệ gốm. Bảo hành trọn đời.
 • Dán phim bảo vệ sơn PPF – phim bảo vệ bề mặt sơn xe – dòng phim có khả năng tự phục hồi hiện nay

Giới thiệu Hưng Minh Auto Detailing

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu chăm sóc xe hơi uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Chuyên cung cấp các giải pháp làm đẹp, lên đời và nâng cấp xe hơi với chất lượng dịch vụ hàng đầu nhằm thoả mãn nhu cầu của cộng đồng chơi xe Việt Nam.

Sứ mệnh

Hưng Minh Auto Detailing mong muốn mang đến cho người Việt Nam những dịch vụ có chất lượng cao cấp nhất được ghi nhận trên toàn cầu: dung dịch chăm sóc xe nhập từ Mỹ và Đức, phụ kiện Mercedes, phụ kiện BMW chính hãng, phim cách nhiệt Nano Ceramic cho xe hơi, phim bảo vệ sơn PPF tốt nhất thế giới.

Các dịch vụ của Hưng Minh Auto Detailing

Hiện tại, Hưng Minh Auto Detailing cung cấp các dịch vụ: Làm đẹp, chăm sóc, nâng cấp và độ xe hơi.

 • Phụ kiện Mercedes chính hãng
 • Rửa và đánh bóng xe hơi cao cấp
 • Dọn nội thất xe hơi
 • Phủ Ceramic
 • Wrap đổi màu xe hơi
 • Thiết kế tem xe
 • Phim bảo vệ PPF
 • Dán phim cách nhiệt
 • Nâng cấp, độ xe sang
 • Đổi màu Nội thất Ô Tô

Một số dịch vụ được khách hàng phản hồi tốt nhất khi sử dụng tại Hưng Minh dưới đây, với mỗi dịch vụ đều có quy trình thực hiện và mức giá khác nhau. Dưới đây là một vài đánh giá khách quan của Hưng Minh về dịch vụ như sau:

Dịch vụ phủ ceramic ô tô

Dịch vụ phủ ceramic ô tô thực chất là phủ một lớp dung dịch hoá học lên bề mặt sơn xe. Lớp phủ này có độ cứng vừa phải giúp bảo vệ sơn xe khỏi các vết xước xoáy xước dăm, tránh các tác nhân gây hại từ thời tiết khiến màu xe bị bạc, xỉn màu. Đặc biệt lớp phủ ceramic đem lại cho xe của các bác vẻ bóng đẹp và cực kỳ sang trọng, điều này sẽ thể hiện rõ nhất với các loại xe tối màu đặc biệt là màu đen sẽ nhìn thấy rõ sự bóng và độ sâu của lớp sơn.

Dịch vụ phủ ceramic ô tô

Tuy nhiên, dịch vụ cũng có một vài điểm yếu như:

– Lớp phủ chỉ có hạn sử dụng trong vòng 1 đến 1,5 năm trong trường hợp khách hàng đưa xe đến trung tâm bảo dưỡng uy tín và đúng hẹn. Đây cũng là lý do các trung tâm khuyên các bác sau khi phủ ceramic ở đâu thì nên bảo dưỡng và rửa xe tại đấy, vì có rất nhiều trung tâm rửa xe sử dụng dung dịch kém chất lượng làm ảnh hưởng đến lớp phủ trên bề mặt và làm giảm tuổi thọ của lớp phủ.

– Lớp phủ chỉ có khả năng bảo vệ tương đối các tác nhân gây hại của thời tiết, hỗ trợ trong quá trình rửa xe dễ dàng hơn và chống các vết xước xoáy xước dăm, vì vậy trong các va chạm vật lý ở mức nghiêm trọng các bác nên tìm những giải pháp bảo vệ ưu việt hơn.

Dịch vụ phủ ceramic ô tô

Dịch vụ dán phim bảo vệ PPF

Cũng giống với phủ ceramic, dán phim bảo vệ PPF là biện pháp giúp bảo vệ bề mặt sơn xe được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Sở dĩ phim bảo vệ PPF được đánh giá cao là do khả năng bảo vệ vượt trội của nó đối với bề mặt xe. Về cảm quan, phim PPF trông khá giống với miếng nilong tuy nhiên lớp phim PPF có cấu tạo gồm 4 lớp giúp bảo vệ bề mặt sơn xe.

Dịch vụ dán phim bảo vệ PPF

Bên cạnh đó, lớp phim PPF còn được đánh giá cao ở khả năng tự phục hồi sau những vết xước xoáy, xước dăm và đặc biệt là các vết xước do các va chạm không gây biến dạng bề mặt. Đặc biệt, một điểm vượt trội hơn so với ceramic ngoài khả năng bảo vệ ưu việt hơn đó chính là lớp phim như một lớp bảo vệ lên bề mặt sơn và kể cả bạn có rửa xe, bảo dưỡng tại những địa chỉ không uy tín, không sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng vẫn không lo bị ảnh hưởng đến bề mặt sơn.

Tuy nhiên, dịch vụ nào cũng có những nhược điểm nhất định đó chính là giá thành cho dịch vụ này rất đắt đỏ, hơn rất nhiều lần so với những dịch vụ làm đẹp khác. Trong khi phủ ceramic chỉ từ 15tr đến 17tr, dán phim bảo vệ PPF có thể lên đến trên dưới 100 triệu. Vì vậy, nếu các bác muốn phương pháp bảo vệ tối ưu nhất cho xe của mình cũng như có dư giả về tài chính thì PPF chính là sự lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ wrap đổi màu xe

Sau 2 dịch vụ với tác dụng bảo vệ bề mặt sơn xe, dịch vụ thứ 3 Hưng Minh cung cấp đó chính là dịch vụ wrap đổi màu xe. Cụm từ Wrap đổi màu xe đã khá quen thuộc với dân chơi xe chính hiệu. Giải thích một cách đơn giản đó chính là thay đổi màu xe bằng cách dán decal đổi màu lên bề mặt xe. Dịch vụ này ưu việt hơn so với việc đổi màu sơn toàn bộ xe ở chỗ sẽ không có bất cứ ảnh hưởng gì đến lớp sơn zin của xe mà vẫn có được màu sắc mà khách hàng yêu thích.

Dịch vụ wrap đổi màu xe

Bên cạnh đó, việc sơn lại toàn bộ xe chỉ có một vài màu sắc nhất định trong khi wrap đổi màu xe có hơn hơn 500 mẫu màu cho các bác thoải mái lựa chọn. Trong trường hợp các bác muốn quay về với màu sắc sơn nguyên bản vẫn có thể xử lý được bằng cách gỡ bỏ toàn bộ lớp decal bên ngoài bề mặt xe. Cuối cùng của wrap đổi màu xe đó chính là các bác có thể linh hoạt màu sắc thay đổi ở mỗi vị trí, mỗi bộ phận mà mình muốn thay đổi đúng theo sở thích và cá tính của người dùng.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô

Tiếp tục một dịch vụ được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng đặc biệt là trong thời điểm mùa hè sắp đến đó chính là dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô. Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Hưng Minh cung cấp đảm bảo sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ: phim cách nhiệt SolarFX.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô

– Hưng Minh là đại lý cấp 1 trực tiếp nhập và cung cấp phim cách nhiệt đến khách hàng mà không qua bất kỳ trung gian nào, vì vậy các bác có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ chính gốc của sản phẩm.

– Phim cách nhiệt SolarFX không chỉ đảm bảo các chỉ số cách nhiệt tối ưu mà còn hạn chế những nhược điểm của các loại phim cách nhiệt trước đó như: đảm bảo đường truyền của các thiết bị điện tử như GPS, điện thoại, loa đài… Phim cũng đảm bảo độ truyền sáng ổn định trong quá trình lái tuỳ vào từng mẫu phim và theo nhu cầu của các bác.

– Đặc biệt ở phim cách nhiệt SolarFX tăng tính riêng tư của không gian bên trong xe hơn rất nhiều so với những loại phim cách nhiệt khác vì vậy các bác hoàn toàn yên tâm về tính riêng tư trong xe không bị ảnh hưởng trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ chăm sóc xe, nâng cấp xe, detailing

Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc xe, nâng cấp xe và detailing. Tại Hưng Minh chuyên cung cấp các dịch vụ nâng cấp xe (chủ yếu là dòng xe Mercedes, các dòng xe cao cấp…) với những sản phẩm chính hãng.

Dịch vụ chăm sóc xe, nâng cấp xe, detailing

Cụ thể các sản phẩm phụ kiện nâng cấp xe có thể tìm hiểu tại: https://hungminhauto.vn/

Chăm sóc xe ô tô tại Hưng Minh có gì đặc biệt?

Với những dịch vụ chăm sóc như trên, Hưng Minh tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tại Hà Nội biết đến. Vậy tại sao nên lựa chọn Hưng Minh là địa chỉ tin tưởng cho các hoạt động chăm sóc và làm đẹp xe?

Chất lượng dịch vụ

Là đơn vị hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp xe, Hưng Minh tự tin đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng có thể đến trực tiếp 90 Khúc Thừa Dụ Cầu Giấy Hà Nội để theo dõi và quan sát quá trình thực hiện và chăm sóc của chúng tôi để có đánh giá khách quan và chân thực nhất.

Chi phí tốt nhất trong tầm giá

Với những dịch vụ đẹp xe như trên chắc chắn sẽ đi kèm với mức chi phí kha khá, tuy nhiên chúng tôi luôn trên tiêu chí dựa trên nhu cầu và sở thích của khách hàng để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi nói không với những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ đảm bảo số tiền mà các bác bỏ ra xứng đáng với chất lượng dịch vụ.

Chương trình hậu mãi đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Cuối cùng là các chương trình hậu mãi đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tại Hưng Minh có đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng để lên lịch và nhắc nhở khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại đây. Với chương trình bảo hành tại Hưng Minh, các bác hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi sử dụng 100% sản phẩm chính hãng, có đầy đủ chính sách tuỳ theo gói sản phẩm thích hợp.

======
Liên hệ với chúng tôi:
☎️ Hotline: 0966.681.699
Facebook: https://www.facebook.com/HungMinhAuto
Youtube: https://www.youtube.com/c/hungminhauto
Website: https://hungminhauto.com
======
Showroom Hưng Minh Auto Detailing tại Hà Nội: 90 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội