“Phủ” hay “Ceramic” hay “Phủ ceramic” đối với các khách hàng yêu xe cũng như sành sỏi về xe đã không còn gì xa lạ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm cũng như quy trình thực hiện dịch vụ cho khách hàng là khách hàng khác nhau, vì vậy dẫn đến việc có rất nhiều người băn khoăn về việc chọn một địa chỉ uy tín cho dịch vụ phủ ceramic ô tô. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Hà Nội và tiêu chí đánh giá địa chỉ uy tín.

địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Hà Nội

Mục lục

Địa chỉ phủ ceramic uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm địa chỉ phủ ceramic ô tô uy tín và tốt nhất Hà Nội, Hưng Minh Auto tự hào là đơn vị phủ Ceramic ô tô uy tín với bề dày 10 năm kinh nghiệm, nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Hưng Minh luôn nỗ lực cập nhật những mặt hàng mới, chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Hà Nội - Hưng Minh Auto

Trải nghiệm phủ Ceramic cao cấp tại Hưng Minh Auto

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phủ ceramic ô tô uy tín

 • Trung tâm có tên tuổi trên thị trường: Với trung tâm có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường trước tiên sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc tìm hiểu nội dung cũng như những đánh giá của mọi người về trung tâm. Nếu như bạn là người mới bước vào thế giới chăm sóc xe sự lựa chọn này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều và tiết kiệm thời gian trong việc chăm sóc xe.
 • Cơ sở đầy đủ máy móc: tất nhiên với các cơ sở có thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ sẽ có mức độ tin cậy và chất lượng tốt hơn so với các trung tâm sơ sài, nghèo nàn về cơ sở vật chất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm có kinh nghiệm: điều này khó có thể kiểm chứng qua lời giới thiệu hay cam kết của các trung tâm, tuy nhiên bạn có thể xác minh trong quá trình thi công hoặc sau khi chăm sóc bảo dưỡng xe
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ: đi liền với sản phẩm chính hãng là đầy đủ các chế độ cũng bảo dưỡng bảo hành đi kèm và đội ngũ nhân viên sẽ nhắc bạn đầy đủ khi đến xe bạn đã đến thời điểm bảo dưỡng định kỳ.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phủ ceramic ô tô uy tín

Trước khi tìm đến Địa chỉ phủ Ceramic bạn phải cần biết những gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm, tên sản phẩm phủ khác nhau cũng như giá thành khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng có quan niệm khác nhau về việc phủ Ceramic cũng như không biết nên lựa chọn trung tâm, sản phẩm nào là đúng và phù hợp với nhu cầu của mình. Hưng Minh xin đưa ra một vài thông tin mà khách hàng nên lưu ý trước khi quyết định phủ Ceramic cho chiếc xe của mình.

Nên phủ Ceramic ô tô ở thời điểm nào là thích hợp nhất?

Xe mới mua là thời điểm thích hợp nhất để phủ Ceramic. Bởi lúc này tình trạng bề mặt sơn sẽ ở trạng thái đẹp nhất. Bạn nên phủ ngay sau khi mua xe để bảo vệ bề mặt sơn trước tác động vật lý giúp xe bạn luôn sáng bóng. Khách hàng có thể lựa chọn các gói phủ từ 5 – 7 lớp với thời gian bảo hành từ 3 – 4 năm.

Nên phủ Ceramic ô tô ở thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đối với các xe đã qua sử dụng cũng có thể phủ Ceramic. Tuy nhiên khách hàng nên cân nhắc các gói phủ đảm bảo hiệu quả tính kinh tế. Ví dụ khách hàng có thể lựa chọn gói phủ từ 3 – 5 lớp với thời gian bảo hành từ 2 -3 năm.

Nguồn gốc của sản phẩm phủ Ceramic

Đóng vai trò quan trọng nhất đối với chất lượng, thời gian sử dụng sau khi phủ. Khách hàng cần yêu cầu trung tâm cho xem trực tiếp sản phẩm phủ xe của mình tên là gì. Nếu là sản phẩm chính hãng thì sẽ có đầy đủ thông tin về nguồn sản xuất, hiện bao nhiêu nước trên thế giới đang sử dụng. Với những sản phẩm không rõ nguồn gốc thì khách hàng nên cân nhắc. Sản phẩm có thể gây ra các hiện tượng ảnh hưởng đến màu sơn như: bong tróc, ngả màu, mất hiệu ứng trong thời gian ngắn ( 3- 4 tháng).

dung dịch phủ ceramic chính hãng Kubebond

dung dịch Kubebond có độ cứng 9h

Khách hàng nên lựa chọn những trung tâm uy tín và có tên tuổi trên thị trường. Vì việc phủ Ceramic sẽ còn phụ thuộc vào tay nghề của kĩ thuật trong các khâu xử lý như đánh bóng. Điểm khác nữa các trung tâm uy tín họ luôn định hình rõ thương hiệu cũng như sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Độ cứng 9H của lớp phủ ceramic

Đô cứng 9H của lớp Ceramic trên thị trường hiện nay nằm trên thang độ cứng bút chì. Với độ cứng 9H của Ceramic sẽ là một lớp bảo vệ cứng trên bề măt sởn có khả năng hạn chế các vết xước nhẹ, hay các tác nhân ăn mòn sẽ phải khó khăn hơn, cần nhiều thơi gian để ăn mòn bề mặt – điều mà lớp sơn bóng trên sơn không đủ cứng để làm. Cùng với đó các tác nhân ăn mòn từ môi trường sẽ không ăn mòn trực tiếp hay mất nhiều thời gian hơn để ăn mòn xuống bề mặt sơn từ đó giúp lớp sơn có thể duy trì được màu. Tăng cường độ bóng và sâu màu sơn cho xe sau khi rửa.

Độ cứng 9H của lớp phủ ceramic

Chế độ bảo hành

Đối với các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được ghi trực tiếp lên sổ bảo hành. Tránh những thông tin trong sổ bảo hành không rõ ràng sẽ gây khó khăn cho khách hàng sau khi phủ quay trở lại bảo hành. Những thông tin cơ bản của sản phẩm như: không có hiện tượng bong tróc, ngả màu sơn, hay mất hiệu ứng trong suốt thời gian sử dụng và bảo hành.

Chế độ bảo hành sau khi phủ ceramic

Chế độ bảo dưỡng

Khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ về chế độ bảo dưỡng sau khi phủ. Bởi sau khi phủ do điều kiện giao thông thì việc xước do va chạm là điều không tránh được. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin về bảo dưỡng ở mỗi trung tâm bao gồm là gì, có mất phí hay không? Ví dụ tại Hưng Minh khách hàng sẽ được bảo dưỡng 3 tháng/1 lần miễn phí bao gồm: tẩy các vết bẩn cứng đầu (nhựa đường, vật liệu xây dựng, xác côn trùng…), các vết xước và toàn bộ bề mặt sơn. Đảm bảo cho khách hàng trong thời gian bảo xe sẽ luôn được sáng bóng.

Chế độ bảo dưỡng sau khi phủ ceramic

Số lớp phủ

Là điều khách hàng sẽ rất khó phân biệt rằng bao nhiêu lớp là đủ, và mình sẽ được phủ bảo nhiêu lớp. Thực tế, trên các kênh quảng cáo truyền thông các trung tâm thường nói phủ 2,5,10 lớp. Vậy làm sao bạn biết được chiếc xe của mình phủ bao nhiêu lớp. Nếu là dung dịch rõ nguồn gốc thì mỗi một lớp phủ sẽ có thời gian bảo vệ bề mặt sơn từ 6 – 9 tháng. Vì vậy, cách mà khách hàng nên quan tâm số lớp phủ và thời gian bảo hành. Ví dụ phủ 5 lớp nhưng bảo hành 1 năm thì con số 5 chỉ là cách mà trung tâm thu hút khách hàng. Khách hàng nên lựa chọn số lớp phủ phù hợp với nhu cầu bảo vệ sơn của mình trong một thời gian nhất định.

Số lớp phủ ceramic

Phủ Ceramic có ảnh hưởng đến bề mặt sơn hay không?

Nếu bạn sử dụng đúng sản phẩm – nguồn gốc rõ ràng thì việc phủ Ceramic hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến bề mặt sơn. Dưới tác động vật lý thì lớp Ceramic này sẽ bay ra khỏi bề mặt sơn trong thời gian nhất định tùy thuộc vào số lớp phủ mà bạn lựa chọn và trả lại bề mặt sơn nguyên bản. Còn đối với sản phẩm không rõ nguồn gốc thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bề mặt sơn trong thời gian sử dụng và sau đó.

Phủ Ceramic có ảnh hưởng đến bề mặt sơn hay không?

Phủ Ceramic có chống xước hoàn toàn?

Chắc chắn điều này là không thể như quảng cáo. Phủ Ceramic chỉ giảm được 30% các vết xước tùy thuộc vào mức độ va chạm và lực tác động

Chăm sóc xe như nào sau khi phủ ceramic ô tô?

Hiện nay, phần lớn khách hàng quan niệm xe sau khi phủ Ceramic thì không cần thiết phải chú trọng đến chăm sóc tốt nữa. Thực tế, đây là khái niệm sai về việc phủ Ceramic. Bởi vì Ceramic bản chất vẫn là các thành phần hóa học. Lớp phủ này sẽ thay đổi và bay ra khỏi bề mặt sơn. Những nguyên nhân ảnh hưởng đến lớp phủ Ceramic

Chăm sóc xe như nào sau khi phủ ceramic ô tô?

 • Dung dịch rửa xe – hiện tại các trung tâm rửa xe đa phần sử dụng các dung dịch rửa xe không rõ nguồn gốc có độ kiềm rất cao. Điều này sẽ làm cho lớp phủ Ceramic mất hiệu ứng rất nhanh.
 • Trung tâm rửa xe –  đối với các trung tâm rửa xe không uy tín – quy trình rửa xe không đúng. Một loại khăn lau tất các khu vưc sẽ phá vỡ lớp Ceramic và tạo ra các vết xước.
 • Bảo quản chiếc xe sau khi phủ như để xe trong điều kiện có mái che cũng sẽ góp phần tăng thêm tuổi thọ cho lớp phủ Ceramic.
 • Chăm sóc định kỳ tại trung tâm mà bạn phủ sẽ giúp chiếc xe luôn được kiểm tra và ra tăng hiệu ứng Ceramic.

Chăm sóc xe sau khi phủ ceramic định kỳ tại trung tâm

Giá của dịch vụ phủ Ceramic ô tô như thế nào?

Thông tin và giá để phủ 1 chiếc oto hiện nay trên thị trường rất khác nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm, dòng xe,… mà sẽ có giá cả khác nhau.

 • Phân loại giá theo thương hiệu và chất lượng sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ceramic khác nhau và cũng rất khó để nói thương hiệu nào tốt hơn. Mỗi thương hiệu khác nhau về sản phẩm phủ, quá trình thi công, chế độ bảo hành, bảo vệ, hiệu ứng, … nên giá cả cũng rất khác nhau. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn 1 thương hiệu cung cấp cho bạn 1 sự tư vấn chính xác, rõ ràng và có 1 chế độ bảo hành, bảo dưỡng cụ thể.

Phân loại giá theo thương hiệu và chất lượng sản phẩm

 • Phân loại giá theo dòng xe

Đối với từng dòng xe 4 chỗ (SEDAN), 5 chỗ (SUV5) hay 7 chỗ (SUV7) mà giá phủ và thời gian thi công cũng phải khác nhau.

Phân loại giá theo dòng xe

 • Mức giá trung bình đối với thị trường phủ.

Khi đi phủ Ceramic, khách hàng cẩn quan tâm đến 3 điểm quan trọng sau:

– Chuẩn bị bề mặt bao gồm: tẩy sạch bề mặt, đánh bóng, hiệu chỉnh sơn (nếu bạn phủ ceramic trên sơn xe), dán keo che chắn chi tiết.

– Công đoạn phủ ceramic.

– Bảo hành, bảo dưỡng sau khi phủ.

– Hiện nay, giá phủ trên thị trường có khoảng 3 ngưỡng giá đi kèm với đó là chế độ bảo vệ như sau:

 • Dung dịch bảo vệ 6t- 1 năm: 3.000.000 – 5.000.000
 • Dung dịch bảo vệ 1 – 2 năm: 5.000.000 – 8.000.000
 •  Dung dịch bảo vệ trên 2 năm: > 8.000.000

Mức giá trung bình đối với thị trường phủ.

*Ghi chú: Giá trên sẽ thay đổi tùy theo chế độ bảo hành, bảo dưỡng và khuyến mãi của các trung tâm phủ nhưng nếu giá thấp hơn khung trên thì chắc chắn 1 trong 3 khâu đã nêu trên có vấn đề và khách hàng cần kiểm tra kỹ trước khi làm.

Vậy bạn đã tìm được cho mình Địa chỉ phủ Ceramic uy tín tại Hà Nội rồi chứ. Hãy tìm hiểu kỹ về phủ ceramic trước khi làm để tránh tiền mất tật mang nhé!

======
Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0966.681.699 | 03.2929.6969
Facebook: https://www.facebook.com/HungMinhAuto
Youtube: https://www.youtube.com/c/hungminhauto
Website: https://hungminhauto.com
======
Showroom Hưng Minh Auto Detailing tại Hà Nội: 90 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan