Với cả 2 dịch vụ phủ ceramic và dán phim ppf đều cần chăm sóc xe đúng cách sau thực hiện dịch vụ, như vậy vừa giúp lớn phủ và phim được bền mà còn tăng thời gian sử dụng của dịch vụ. Sau đây là một vài lưu ý về chăm sóc xe sau khi phủ và dán ppf.

Mục lục

Chăm sóc xe sau khi dán phim ppf

Đủ thời gian nghỉ sau khi dán phim ppf

Đảm bảo đủ thời gian để lớp phim ổn định và có độ bám tốt ngay sau khi dán: điều này chắc chắn đã nằm trong quy trình phủ của từng trung tâm, đó cũng chính là lý do khiến việc dán ppf mất một khoảng thời gian khá lâu từ 3 đến 5 ngày mới hoàn thiện 100%. Một số khách hàng bởi vì việc tốt xuất mà lấy xe tại xưởng ngay sau khi thi công mà không có khoảng nghỉ cho phim bám vào xe tốt nhất sẽ gặp nhiều trường hợp không may như không đảm bảo được độ bền, phim dễ bong tróc… Vì vậy hãy chú ý thi công mà nhân viên tư vấn cho xe của bạn và chỉ lấy xe sau khi được báo xe đã hoàn thiện 100% để không bị tình trạng như trên nhé.

Chăm sóc xe đúng cách sau khi dán phim ppf

– Rửa xe định kỳ ít nhất 1 lần/ tuần và không để chất bẩn bám quá lâu trên xe.

– Ưu tiên rửa xe đúng tại những trung tâm chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu các bác trong trường hợp khẩn cấp cần phải rửa xe tại địa chỉ bất kỳ cũng không ảnh hưởng đến bề mặt sơn xe vì đã có lớp ppf bảo vệ tuyệt đối.

– Hạn chế lau xe, phủi bụi bằng khăn khô, chổi lông gà… khi bề mặt xe đang còn bẩn vì sẽ làm bề mặt phim PPF bị trầy xước nhiều và mất thời gian phục hồi, tất nhiên xước trên mặt phim PPF sẽ không nhiều như trên sơn đâu như điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe. Lời khuyên chân thành cho mọi người là khi xe bẩn thì cứ kệ nó đó và mình sẽ rửa xe định kỳ như ở mục 1 nhé.

So sánh phim PPF và phủ ceramic

Bảo dưỡng lớp phim PPF định kỳ

Thời gian bảo dưỡng định kỳ theo tuỳ từng trung tâm chăm sóc xe và thường là 2 đến 3 tháng bảo dưỡng một lần, như vậy sẽ giữ cho lớp phim ppf giữ âu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Chăm sóc xe như nào sau khi phủ ceramic

 Sau khi phủ  Ceramic không được để bề mặt xe tiếp xúc với nước trong vòng 48h, phải giữ cho bề mặt hoàn toàn khô giáo. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp thời tiết không mong muốn phải vệ sinh xe thật kỹ càng hoặc đưa xe đến trung tâm để được hỗ trợ các dịch vụ đi kèm. 

– Sau 3 tháng phải quay lại trung tâm để kiểm tra và tiến hành các công tác làm sạch để đảm bảo lớp phủ luôn giữ được y như mới. 

– Khách hàng hay “thần thánh hóa” khoảng thời gian của lớp phủ Ceramic này. Tuy nhiên thực tế thời hạn duy trì của phủ Ceramic trung bình là 1 đến 1,5 năm nếu như khách hàng thực hiện các biện pháp đúng với lộ trình, hoặc có thể ngắn hơn nếu không chú ý bảo dưỡng xe định kỳ.  

 

Xem thêm:
– Các dịch vụ khác tại Hưng Minh: https://hungminhauto.com/
======
Liên hệ với chúng tôi:
☎️ Hotline: 0966.681.699
🚩 Facebook:
https://www.facebook.com/HungMinhAuto

https://www.facebook.com/PhuKienHungMinh
🎞 Youtube: https://www.youtube.com/c/hungminhauto
🌐 Website: https://hungminhauto.com
======
Showroom Hưng Minh Auto Detailing tại Hà Nội: 90 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan