Dịch vụ phủ Ceramic với mức giá từ 15 đến 17 triệu đồng và dịch vụ dán PPF ô tô với mức giá hơn 100 triệu đồng luôn là 2 sự lựa chọn được khách hàng quan tâm và cân nhắc khi lựa chọn phương pháp bảo vệ bề mặt sơn. Vậy có thể sử dụng 2 dịch vụ này cùng lúc được không?

dan-ppf-o-to

Mục lục

Dịch vụ phủ ceramic khác gì với dán PPF ô tô?

Công dụng của phủ ceramic ô tô

Tăng tính thẩm mỹ cho xe: Hiệu ứng bóng đẹp là một trong những hiệu ứng mang lại giá trị cho lớp phủ ceramic, các dung dịch phủ có chất lượng tốt có khả năng tăng cường độ bóng cho cả những bề mặt sơn lì khó thấy bóng. Kết hợp với khả năng tự làm sạch bề mặt sẽ giúp cho chiếc xe của bạn trong luôn bóng đẹp, tươm tất.

Dễ dàng trong quá trình vệ sinh xe: Bên cạnh việc tăng tính thẩm mỹ, lớp phủ sứ ceramic còn có tác dụng chống bám nước, giảm tĩnh điện giúp hạn chế bám bụi. Từ đó xe bạn sẽ lâu bị bẩn hơn, hay nếu có bẩn bạn sẽ thấy việc lau rửa dể dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tự mình rửa xe một lần là biết ngay. Các dung dịch phủ chất lượng đều có hiệu ứng chống bám bẩn tốt, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt giữa xe có phủ ceramic và xe không phủ nếu 02 xe cùng đi một lộ trình.

Hạn chế các vết trầy nhẹ: Phủ ceramic sẽ giúp hạn chế các vết trầy xước gây ra khi xe bị va quẹt nhẹ do các vật đầu tù hay bằng nhựa, cao su không quá cứng gây ra ( khoảng 30%). Hay cũng có thể hạn chế bớt xước gây ra trong quá trình lau rửa xe. Đừng hiểu nhầm khái niệm “hạn chế trầy xước” và “chống trầy xước” bạn nhé, lớp phủ ceramic không phải lớp áo giáp bảo vệ toàn diện.

Thời gian thi công phủ ceramic

Thời gian thi công phủ ceramic sẽ trong khoảng từ 1 đến 2 ngày vì quy trình từ bước đánh bóng hiệu chỉnh xe, tiến hành phủ và vệ sinh hoàn thiện trước khi trao trả xe cho khách.

Thời gian sử dụng của phủ ceramic

Phủ ceramic là dung dịch hóa học được phủ lên bên trên bề mặt sơn xe từ đó đem lại vẻ bề ngoài bóng đẹp, sang trọng và hạn chế các tác nhân va chạm vật lên trong khoảng 30% cho bề mặt sơn xe. Bên cạnh đó, trước khi làm dịch vụ phủ ceramic các chúng tôi cũng đã nói rõ ceramic không phải là lớp bảo vệ vĩnh viễn cho bề mặt sơn xe. Trước tiên, các tác nhân va chạm vật lý quá lớn vẫn sẽ để lại dấu vết bên trên bề mặt xe. Tiếp theo, các lớp phủ chỉ có “hạn sử dụng” từ 1,5 năm đến 2 năm với điều kiện xe được bảo dưỡng, chăm sóc tại những địa chỉ uy tín và đạt chuẩn.

Tìm hiểu thêm: So sánh phủ ceramic và Phim PPF ô tô

Giá phủ ceramic

Giá phủ ceramic tại Hưng Minh sẽ dao động từ 15 đến 17 triệu tuỳ vào từng loại xe cũng như các gói phủ khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu phủ ceramic, liên hệ với hotline bên dưới để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Dịch vụ dán PPF ô tô

Công dụng của dịch vụ dán PPF ô tô

Chống các vết xước xoáy, xước dăm, vết cào của vật nhọn, va chạm không làm biến dạng bề mặt không thể phá vỡ cấu trúc của lớp phim PPF mà chỉ tạo nên vết hằn. Bề mặt sơn và bề mặt được bảo vệ sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Chống các tác động về nhiệt độ cao của thời tiết, động cơ xe máy không hề làm thay đổi cấu trúc, hình dạng của phim bảo vệ PPF. Bề mặt phim và cấu trúc sẽ luôn trong trạng thái ổn định nhất dưới mọi tác động về nhiệt của thời tiết về động cơ.

Chống các tác nhân vật lý, điều kiện thời tiết, môi trường nước bẩn, nước nhiễm sắt, nhiễm phèn…đều không ảnh hưởng đến độ trong suốt và màu của dòng phim này. Bảo hành độ bền màu lên đến 10 năm.

Thời gian thi công dán PPF ô tô

Thời gian thi công dán PPF ô tô sẽ từ 3 đến 5 ngày với quy trình và các bước thực hiện riêng, cũng tùy thuộc vào tình trạng của từng xe mà thời gian hiệu chỉnh ảnh hưởng đến thời gian thi công.

Thời gian sử dụng dịch vụ dán PPF ô tô

Phim bảo vệ PPF là một loại phim bảo vệ bề mặt sơn xe vì vậy có kết cấu vững chãi và dày dặn hơn từ đó dẫn đến công dụng bảo vệ tốt của PPF tốt hơn so với dịch vụ phủ Ceramic. Có thể nói so với ceramic, phim bảo vệ PPF có tác dụng bảo vệ nhiều hơn là tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Có thể sử dụng phủ ceramic và dịch vụ dán PPF ô tô cùng lúc được hay không?

Vấn đề này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng muốn bề mặt sơn xe được bảo vệ và có vẻ bóng đẹp tốt nhất và có đầy đủ nguồn lực tài chính thì hoàn toàn có thể thực hiện được. Và nếu thực hiện cả 2 dịch vụ, nên phủ ceramic trực tiếp lên bề mặt trước sau đó dán phim bảo vệ PPF mới phát huy tác dụng bảo vệ tuyệt đối.

———————————————————————————————————————————–

Hưng Minh Auto Detailing – Thương hiệu chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin hoặc giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Bài viết liên quan