Dán đổi màu là một dịch vụ mới xuất hiện ở miền Bắc Việt Nam. Dán đổi màu có điểm gì đặc biệt mà dân chơi xe lại lựa chọn nhiều hơn sơn xe? Hãy cùng Hưng Minh Auto Detailing tìm hiểu nhé!

Đổi màu xe bằng cách sơn xe

Hiện nay, nhu cầu thay đổi màu sắc xe ở Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng là rất lớn. Nhiều người thay đổi màu sơn để tạo nét cá tính, riêng biệt cho xe trong muôn vàn chiếc xe lưu thông trên đường phố. Một số khác lựa chọn cách thay đổi màu sắc để thay đổi phong thủy nhằm tạo sự thuận lợi cho công việc làm ăn của mình.

Phương pháp đổi màu xe truyền thống mà hầu như ai cũng biết là sơn lại xe. Tuy nhiên, theo thời gian, phương pháp sơn lại màu xe đã bộc lộ nhiều yếu điểm như: Không thể quay lại màu sơn nguyên bản; ô nhiễm môi trường và có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe nếu không được che chắn kĩ càng; thời gian thi công cũng tương đối lâu (7-10 ngày) và giá thành cũng không hề rẻ (rơi vào khoảng từ 6-15tr tùy mẫu sơn).

dan-doi-mau-xe
Sơn đổi màu xe bộc lộ nhiều yếu điểm so với dán đổi màu

Vì vậy, dán đổi màu ngày nay càng được ưa chuộng, thậm chí đang là một thú chơi theo đúng nghĩa của những người thích độ xe. Cách đây khoảng 5 năm, xu hướng này đã dần thâm nhập vào Việt Nam nhưng dưới dạng decal xây dựng giá rẻ. Tuy nhiên, vì độ tiện lợi của nó (thời gian thi công nhanh từ 1-2 ngày) và khi bóc ra không ảnh hưởng đến lớp sơn nguyên bản, nhiều người vẫn lựa chọn dán đổi màu thay cho sơn xe.

Tuy nhiên, với những khách hàng khó tính, việc dán decal giá rẻ vẫn không thể so sánh được với sơn vì lớp decal có độ sâu màu không bằng sơn và màu sắc nhanh bị bay màu theo thời gian. Chưa kể là với những loại decal rẻ tiền, lớp sơn nguyên bản của xe sẽ bị bong ra vì xảy ra hiện tượng bong keo.

Nhận thấy những điểm bất cập này, Hưng Minh Auto Detailing mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng yêu thích dán đổi màu bằng cách sử dụng loại phim màu cao cấp từ Malaysia – châu Âu (Hexis) và Mỹ (Avery).

Đổi màu xe bằng cách dán đổi màu

Dán đổi màu bằng dòng phim này mang lại cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất với những màu sắc không khác gì sơn.

bmw-dan-doi-mau-xanh-la-cay
Mẫu BMW 720Li dán đổi màu avery tại Hưng Minh Auto Detailing

Chưa kể, dán đổi màu bằng phim màu cao cấp, bạn có thể sở hữu những màu độc đáo mà sơn không thể có được

Màu Chrome bạc là một trong những màu đặc biệt mà sơn không thể tạo màu được

Lớp keo của phim đổi màu cao cấp là lớp keo cao cấp, đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhả keo, đảm bảo giữ lớp sơn nguyên bản của bạn như mới trong trường hợp bạn bóc ra khi bạn không còn muốn giữ màu đang dán nữa hoặc muốn thay màu áo khác cho xế yêu của bạn.

Xem thêm: Phân biệt phim đổi màu cao cấp và decal giá rẻ một cách dễ dàng nhất

Ngoài ra, lớp phim đổi màu của Hưng Minh có một độ dày và dẻo nhất định, giúp bảo vệ xe bạn khỏi các vết xước (ở một mức độ nhất định).

Tuy nhiên, một quy trình hoàn hảo để đảm bảo lớp phim màu được dán lên được bền màu theo thời gian và lớp sơn nguyên bản của bạn được duy trì ở trạng thái tốt nhất, wrap – dán đổi màu cần kết hợp chặt chẽ với một quy trình chăm sóc xe – detailing đúng tiêu chuẩn.

Xem thêm: Khám phá quy trình dán đổi màu chuẩn tại Hưng Minh Auto Detailing

Lợi ích của việc detailing khi kết hợp với wrap – dán đổi màu

Trước khi Wrap – dán đổi màu xe ô tô, bề mặt lớp sơn nguyên bản của xe phải được hiệu chỉnh không chỉ là vết bẩn thông thường mà còn là các vết bẩn cứng đầu, vết xước, mụn sơn… Để sản phẩm sau khi wrap có độ bóng, bền, việc xử lý bề mặt sơn của xế yêu của bạn cần có các dung dịch phụ trợ là các lớp Wax, Ceramic…

Sau khi dán xong, lớp phim Wrap – dán đổi màu cũng phải được chăm sóc đúng cách để đảm bảo độ bền màu và các mép vào phim được bền theo thời gian. Vì vậy, xe sau khi được dán đổi màu cần tuân theo một quy trình bảo dưỡng lớp phim dán wrap và phải được rửa xe định kỳ theo đúng một quy trình tiêu chuẩn.

Liên hệ với Hưng Minh Auto Detailing qua Facebook hoặc số hotline 0966681699 để được tư vấn một cách tốt nhất về dán đổi màu xe nhé!

———————————————————————————————————————————–

Hưng Minh Auto Detailing – Thương hiệu chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin hoặc giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Bài viết liên quan