Phim đổi màu cao cấp khác gì decal giá rẻ? Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại phim đổi màu khiến người có nhu cầu dán đổi màu rất khó phân biệt. Chúng tôi sẽ nêu ra các dấu hiệu nhận biết phim decal xịn ở trong bài này.

Một trong những điều quan trọng nhất khi dán đổi màu là chất lượng phim dán (hay còn gọi là decal màu). Rất nhiều người coi nhẹ việc chọn phim vì nghĩ nó không có quá nhiều ảnh hưởng đến xe của mình. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy.

Xem thêm: Vì sao nên chọn dán đổi màu thay vì sơn?

Tác hại của việc dán đổi màu bằng decal giá rẻ

Việc lựa chọn decal chất lượng kém sẽ không chỉ khiến bạn “tiền mất – tật mang” mà còn mang bực mình vào người. Màu của chiếc xe của bạn không chỉ đẹp được như màu sơn mà còn bay màu rất nhanh. Không chỉ vậy, khi bóc lớp decal giá rẻ ra, sơn của bạn có khả năng bị bong tróc do lớp keo dán của lớp decal là keo chất lượng kém, bám rất chặt và khó tẩy sau khi bóc ra. Bạn có thể nhận thấy điều này ở những lớp băng dính được bóc ra sau khi dán lâu ngày ở một vật nào đó. Chưa kể, do những điểm bất lợi trên, rất ít trung tâm sẽ chấp nhận bảo hành cho lớp phim của bạn. Bạn sẽ vừa mất tiền dán, vừa mất công mang xe đi, chưa kể sẽ mất thêm rất nhiều chi phí để tẩy keo khi bóc ra.

Vậy làm thế nào để tôi có thể phân biệt được decal giá rẻ và phim dán đổi màu cao cấp?

Cách phân biệt phim đổi màu cao cấp và decal giá rẻ

Đối với phim đổi màu cao cấp, bạn sẽ dễ dàng có thể tìm thấy nguồn gốc rõ ràng qua hệ thống mã barcode chuẩn, có thể quét được qua các phần mềm check mã.

Phim đổi màu cao cấp có barcode rõ ràng

Hơn nữa, nếu bạn chú ý, bạn sẽ thấy màu của phim dán đổi màu sẽ tươi hơn và giống màu sơn hơn so với màu của decal giá rẻ

cuon-phim-doi-mau-cao-cap
Phim đổi màu cao cấp với màu sắc chân thực hơn

Đối với phim đổi màu cao cấp, bạn có thể dễ dàng bóc ra mà không ảnh hưởng đến lớp sơn nguyên bản của bạn. Trong khi đó, phim decal giá rẻ sẽ để lại các vết keo dính rất khó tẩy đi, thậm chí có thể gây bong tróc đến lớp sơn nguyên bản của bạn. 

Xem thêm: Quy trình dán đổi màu xe đúng tiêu chuẩn là như nào?
phim-doi-mau-cao-cap
Bảng màu phim đổi màu cao cấp vô cùng đa dạng

Một cách nữa để dễ dàng phân biệt phim cao cấp và decal giá rẻ đó là dựa vào độ chống xước – chống nước của lớp phim. Phim cao cấp có cấu trúc 3 lớp nên sẽ có độ co dãn và chống xước ở một mức độ nhất định. Trong khi đó decal giá rẻ rất cứng, khó kéo dãn và dễ dàng bị xước khi va quệt.

Để có thể dán đổi màu bằng loại phim cao cấp, bạn nên chọn những trung tâm uy tín để dán đổi màu. Hưng Minh Auto Detailing tự hào là một trong những trung tâm dán phim đổi màu chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ qua facebook Hưng Minh Auto Detailing tại ĐÂY hoặc qua số hotline 0966681699

Xem thêm những xe đã dán đổi màu tại Hưng Minh

BMW X6 dán phong cách Maybach
Maybach S560 dán nửa trên chrome bạc
Maserati dán xanh tím than

Bài viết liên quan