Với dịch vụ và những tác dụng của phủ ceramic ô tô mang lại, nhiều người nghĩ rằng làm ở địa chỉ nào cũng mang lại giá trị như vậy. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các loại dung dịch phủ được sử dụng tại thị trường Việt Nam và với mỗi dung dịch khác nhau thì quy trình thực hiện lại khác nhau. Bên cạnh đó chưa kể chất lượng tại các trung tâm lại khác nhau dẫn đến việc quy trình thực hiện cũng bị ảnh hưởng. Sau đây là quy trình thực hiện dịch vụ phủ Ceramic tại Hưng Minh Auto.

Quy trình thực hiện dịch vụ phủ Ceramic tại Hưng Minh Auto

Quy trình phủ ceramic ô tô tại Hưng Minh

 • Bước 1: Rửa xe – clay – khe kẽ bề mặt nhằm loại bỏ những vết bẩn cứng đầu như nhựa đường, xác côn trùng, vật liệu xây dựng, bụi sơn…
 • Bước 2: Kiểm tra bề mặt sơn bằng đèn hồng ngoại xác định các lỗi của bề mặt sơn như xước xoáy, dăm, các vết ố do hóa chất.
 • Bước 3: Đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn nhằm xóa các vết xước, ố mốc. Tăng độ bóng bề mặt sơn.
 • Bước 4: Rửa xe và sử dụng dung dịch Ceramic tẩy sạch bề mặt sau khi đánh bóng.
 • Bước 5: Tiến hành phủ lớp Ceramic
 • Bước 6: Sấy ổn định bề mặt lớp phủ Ceramic lên độ cứng 9H. Với mỗi lớp phủ thời gian sấy sẽ từ 1,5- 2 giờ.

Lưu ý: Đối với các gói phủ 3 lớp trở lên nội thất và khoang máy, kính, lazang cũng sẽ được làm sạch dưỡng và phủ nhằm bảo vệ bề mặt da, khoang máy. Đảm bảo chiếc xe của bạn mới và được bảo vệ toàn bộ

Xe sau khi thực hiện quy trình phủ ceramic ô tô tại Hưng Minh Auto - Hình 1

Trên đây là quá trình là trung tâm chúng tôi áp dụng khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu xe của bạn không được thực hiện đúng cách?

Xe sau khi thực hiện quy trình phủ ceramic ô tô tại Hưng Minh Auto - Hình 2

 • Trước tiên có thể tại các bước hiệu chỉnh bề mặt sơn ban đầu, nếu các bước này bị rút ngắn và cắt bỏ bề mặt sơn xe của bạn sẽ không ở trạng thái tốt nhất để phủ, từ đó vừa ảnh hưởng đến bề mặt vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào một chiếc xe đã được phủ ceramic nhưng không có điểm gì khác biệt so với những chiếc xe chưa được phủ.
 • Tiếp theo là ở bước phủ lớp ceramic lên bề mặt sơn, nếu việc thực hiện không bài bản sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt xe thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến lớp sơn. Bên cạnh đó cũng có trường hợp địa chỉ không phủ đủ số lớp như đã thỏa thuận với khách hàng…
 • Cuối cùng là ở bước cuối cùng là bảo dưỡng xe sau khi phủ, quy trình thực hiện có đúng, đầy đủ thì quá trình bảo dưỡng mới được thực hiện suôn sẻ và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Xe sau khi thực hiện quy trình phủ ceramic ô tô tại Hưng Minh Auto - Hình 3

Dung dịch phủ ceramic ô tô mà chúng tôi sử dụng là gì?

Hiện tại dung dịch phủ mà trung tâm Hưng Minh Auto đang sử dụng là dung dịch Kubebond có nguồn gốc từ Đức. Với sản phẩm này có những tiêu chí vượt trội sau vàHưng Minh đã quyết định sử dụng để phục vụ nhu cầu của khách hàng

Dung dịch phủ ceramic ô tô

 • Lớp phủ gốm Nano KubeBond Diamond 9H là sản phẩm mang tính cách mạng tạo ra lớp bảo vệ vượt trội để giữ cho bề mặt tự động mạnh mẽ và sáng bóng, giống như một viên kim cương.
 • KubeBond Diamond 9H là sản phẩm của kinh nghiệm lâu năm của CHOOSE NanoTech trong lớp phủ công nghiệp bán dẫn.

KubeBond Diamond 9H

 • Sản phẩm tuân thủ các tiêu chí thử nghiệm công nghiệp.
 • Chứa một cấu trúc ma trận phân tử gốm khối cung cấp khả năng chống trầy xước và hóa chất tuyệt vời.
 • Bề mặt được phủ bởi KubeBond Diamond 9H thêm một lớp gốm cứng, giúp bảo vệ tốt nhất khỏi các chất gây ô nhiễm và hóa chất khắc nghiệt. Và chiếc xe của bạn sẽ giữ sạch sẽ trong một thời gian dài hơn nhiều.

Xe sau khi thực hiện quy trình phủ ceramic ô tô tại Hưng Minh Auto - Hình 4

5 lý do bạn nên phủ ceramic ô tô tại những địa chỉ uy tín

Được chăm sóc tận tình từ đầu đến cuối: Nếu bạn chỉ đang quan tâm hoặc bắt đầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ phủ ceramic, tại các trung tâm uy tín và tận tâm với khách hàng bạn vẫn nhận được tư vấn và giải đáp đầy đủ và những lời khuyên tốt nhất cho xe và mức chi phí bạn có thể bỏ ra cho dịch vụ này. Với những khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ mọi quá trình đều được quan tâm và được cập nhật liên tục, các dịch vụ đi kèm như lấy trả xe tận nơi, hỗ trợ trong chế độ bảo hành bảo dưỡng…

Xe sau khi thực hiện quy trình phủ ceramic ô tô tại Hưng Minh Auto - Hình 5

Sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ: với các trung tâm uy tín bạn có tên tuổi trên thị trường bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng dịch vụ và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nếu như bạn vẫn muốn kiểm tra chắc chắn trước khi thực hiện, bạn có thể yêu cầu đơn vị đưa ra các chương trình bảo hành bảo dưỡng và đối chiếu với hãng vì chỉ có sản phẩm chính hãng mới có đầy đủ sổ và chương trình bảo hành bảo dưỡng đi kèm.

Quy trình thực hiện đầy đủ: quy trình thực hiện dịch vụ phủ ceramic ô tô tại Hưng Minh là cố định cho mọi khách hàng, chỉ khác với mỗi loại xe có số lớp phủ khác nhau thì thời gian phủ sẽ ngắn hoặc dài hơn.

Xe sau khi thực hiện quy trình phủ ceramic ô tô tại Hưng Minh Auto - Hình 6

Chế độ bảo hành bảo dưỡng đầy đủ: như đã nói bên trên đi kèm với sản phẩm chính hãng là đầy đủ thông tin bảo hành bảo dưỡng cho khách hàng. Và chỉ có tại các trung tâm uy tín mới có đầy đủ thông tin và dịch vụ đi kèm xuyên suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe của bạn: cuối cùng và cũng là lý do quan trọng nhất, với đầy đủ thông tin, quy trình thực hiện và chăm sóc như trên mới đảm bảo vẻ bề ngoài bóng đẹp và sang trọng như bạn mong muốn.

Xe sau khi thực hiện quy trình phủ ceramic ô tô tại Hưng Minh Auto - Hình 7

======
Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0966.681.699 | 03.2929.6969
Facebook: https://www.facebook.com/HungMinhAuto
Youtube: https://www.youtube.com/c/hungminhauto
Website: https://hungminhauto.com
======
Showroom Hưng Minh Auto Detailing tại Hà Nội: 90 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan