Phủ ceramic ô tô với mức giá từ 15 đến 17 triệu đồng giúp bảo vệ bề mặt sơn xe và tăng tính thẩm mỹ với dịch vụ dán phim bảo vệ PPF có chi phí trên dưới 100 triệu đồng cũng bảo vệ bề mặt sơn xe, các bác sẽ chọn dịch vụ nào cho xe yêu của mình? Trong bài viết dưới đây cùng tìm hiểu sự khác biệt cơ bản giữa 2 dịch vụ và lời khuyên nên sử dụng dịch vụ nào phù hợp.

Công dụng của phủ ceramic và dán PPF xe ô tô

Công dụng của phủ Ceramic

Tăng tính thẩm mỹ cho xe: Hiệu ứng bóng đẹp là một trong những hiệu ứng mang lại giá trị cho lớp phủ ceramic, các dung dịch phủ có chất lượng tốt có khả năng tăng cường độ bóng cho cả những bề mặt sơn lì khó thấy bóng. Kết hợp với khả năng tự làm sạch bề mặt sẽ giúp cho chiếc xe của bạn trong luôn bóng đẹp, tươm tất.

Dễ dàng trong quá trình vệ sinh xe: Bên cạnh việc tăng tính thẩm mỹ, lớp phủ sứ ceramic còn có tác dụng chống bám nước, giảm tĩnh điện giúp hạn chế bám bụi. Từ đó xe bạn sẽ lâu bị bẩn hơn, hay nếu có bẩn bạn sẽ thấy việc lau rửa dể dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tự mình rửa xe một lần là biết ngay. Các dung dịch phủ chất lượng đều có hiệu ứng chống bám bẩn tốt, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt giữa xe có phủ ceramic và xe không phủ nếu 02 xe cùng đi một lộ trình.

Hạn chế các vết trầy nhẹ: Phủ ceramic sẽ giúp hạn chế các vết trầy xước gây ra khi xe bị va quẹt nhẹ do các vật đầu tù hay bằng nhựa, cao su không quá cứng gây ra ( khoảng 30%). Hay cũng có thể hạn chế bớt xước gây ra trong quá trình lau rửa xe. Đừng hiểu nhầm khái niệm “hạn chế trầy xước” và “chống trầy xước” bạn nhé, lớp phủ ceramic không phải lớp áo giáp bảo vệ toàn diện.

Công dụng của dán PPF xe ô tô

Chống các tác nhân vật lý, điều kiện thời tiết, môi trường nước bẩn, nước nhiễm sắt, nhiễm phèn…đều không ảnh hưởng đến độ trong suốt và màu của dòng phim này. Bảo hành độ bền màu lên đến 10 năm.

Chống các vết xước xoáy, xước dăm, vết cào của vật nhọn, va chạm không làm biến dạng bề mặt không thể phá vỡ cấu trúc của lớp phim PPF mà chỉ tạo nên vết hằn. Bề mặt sơn và bề mặt được bảo vệ sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Chống các tác động về nhiệt độ cao của thời tiết, động cơ xe máy không hề làm thay đổi cấu trúc, hình dạng của phim bảo vệ PPF. Bề mặt phim và cấu trúc sẽ luôn trong trạng thái ổn định nhất dưới mọi tác động về nhiệt của thời tiết về động cơ.

Tìm hiểu thêm: Review 5 tác dụng đáng tiền của phủ ceramic ô tô và những lưu ý về dịch vụ này

Dán PPF có độ bóng đẹp như phủ ceramic ô tô?

Khả năng làm bóng, tăng tính thẩm mỹ cho xe của PPF cũng không hề thua kém gì so với dịch vụ phủ ceramic. Phim PPF có lớp ceramic nao ở ngoài cùng giúp cho chiếc xe của bạn sẽ bảo vệ bởi một lớp Ceramic mang đến những hiệu quả trong quá trình sử dụng.

  • Dễ dàng lau chùi tẩy rửa với các vết bẩn cứng đầu như xác côn trùng, vật liệu xây dựng, nhựa đường…
  • Tránh các vết bám bẩn dạng nước khi xe di chuyển trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.
  • Chiếc xe sẽ luôn bóng – tăng độ sâu màu sơn sau khi rửa.

Điểm mạnh của dán PPF ô tô là gì?

Điểm mạnh mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó chính là khả năng tự phục hồi:

Khả năng tự phục hồi – Phim PPF với lớp bảo vệ không nhữn có khả năng chống các vết xước, va chạm mà còn có khả năng tự chữa lành các vết thương. Về bản chất các vết xước xoáy, dăm, va chạm chỉ tạo nên các vết hằn lên phim. Khi sử dụng trong điều kiện nhiệt độ trên 38 độ thì các vết hằn này sự căng ra và trở về trạng thái ban đâu. Đây là điểm nổi bật nhất của dòng phim này mà các dòng phim PPF khác không có được.

Dán PPF ô tô chỉ bảo vệ bề mặt sơn xe?

Thương hiệu có đầy đủ sản phẩm phim bảo vệ cho tất cả các bộ phận của xe từ bề mặt sơn xe đến nội thất ghế da hoặc bề mặt các thiết bị điện tử. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp các loại phim bảo vệ theo từng bộ phận.

Tùy vào nhu cầu, giá trị dòng xe mà khách hàng có thể lựa chọn các gói dán phim bảo vệ PPF phù hợp với nhu cầu. Phim bảo vệ PPF có thể dán được trên bề mặt sơn, bề mặt nhựa, bề mặt kính.

Đối với ngoại thất dán được bề mặt sơn, đèn trước sau trừ các vị trí inox hoặc lazang.

Giá dịch vụ phủ ceramic ô tô và dán PPF 

Giá dịch vụ phủ ceramic:

Giá theo sản phẩm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ceramic khác nhau và cũng rất khó để nói thương hiệu nào tốt hơn. Mỗi thương hiệu khác nhau về sản phẩm phủ, quá trình thi công, chế độ bảo hành, bảo vệ, hiệu ứng, … nên giá cả cũng rất khác nhau.

Giá theo loại xe: Đối với từng dòng xe 4 chỗ (SEDAN), 5 chỗ (SUV5) hay 7 chỗ (SUV7) mà giá phủ và thời gian thi công cũng phải khác nhau.

Giá dịch vụ dán PPF xe ô tô:

Giá của dịch vụ dán phim bảo vệ xe PPF còn phụ thuộc vào quy trình phủ tại mỗi trung tâm, sản phẩm sử dụng, chương trình bảo hành bảo dưỡng sau đó…

Nên chọn phủ ceramic ô tô hay dán PPF?

Sau một số so sánh trên chắc hẳn các bác đều có suy nghĩ nên chọn sử dụng dịch vụ nào? Thực ra điều này phụ thuộc vào bản thân và nhu cầu của mỗi người

Các bác muốn bề mặt xe luôn được bảo vệ tuyệt đối khỏi các tác nhân thời tiết hay va chạm trong quá trình di chuyển và cố định nguồn tài chính dự chi kha khá cho dịch vụ này thì có thể lựa chọn dán bảo vệ PPF.

Tuy nhiên, nếu các bác giới hạn ngân sách cho dịch vụ này và thiên về vẻ bóng đẹp của lớp phủ ceramic hơn thì có thể chọn phủ cho xe của mình.

Nếu còn thắc mắc gì về 2 dịch vụ trên, liên hệ với Hưng Minh để được giải đáp chi tiết nhất.

Xem thêm:
– Các dịch vụ khác tại Hưng Minh: https://hungminhauto.com/
======
Liên hệ với chúng tôi:
☎️ Hotline: 0966.681.699 | 03.2929.6969
🚩 Facebook:
https://www.facebook.com/HungMinhAuto

https://www.facebook.com/PhuKienHungMinh
🎞 Youtube: https://www.youtube.com/c/hungminhauto
🌐 Website: https://hungminhauto.com
======
Showroom Hưng Minh Auto Detailing tại Hà Nội: 90 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan