Bên trong thế giới ô tô và ngành công nghiệp cách nhiệt, tên gọi “STEK” đã trở thành một danh từ quen thuộc và đáng tin cậy. Được biết đến như một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phim cách nhiệt, STEK đã chinh phục lòng tin của hàng triệu chủ xe trên khắp thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các dòng sản phẩm phim cách nhiệt STEK tốt nhất hiện nay, giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do tại sao STEK được đánh giá cao và được lựa chọn bởi những người yêu xe và chuyên gia cách nhiệt.

Mục lục

Các dòng phim cách nhiệt STEK

Phim cách nhiệt STEK – VISON

Được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho vị trí kính lái – dòng phim cách nhiệt công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi – VISION 70S tự tin khẳng định sự khác biệt với 10 lớp phún xạ cao cấp. Cấu trúc phún xạ đa lớp giúp VISION 70S được tích hợp những đặc tính hoàn hảo nhất được kỳ vọng ở một mã phim cách nhiệt, như đặc tính ngăn nhiệt vượt trội, giảm chói ngăn lóa, cho tầm nhìn trung thực, mang lại sự dễ chịu thoải mái tối đa sau vô lăng. Với lớp phủ ceramic chắc chắn bên ngoài, chống xước, VISION 70S mang đến độ rõ nét và trải nghiệm cao cấp khi lái xe đường dài.

Cấu trúc của dòng phim cách nhiệt STEK – VISON 70

VISION 70S chứa 10 lớp siêu mịn đem lại hiệu năng tuyệt vời, ngăn chặn hiệu quả các dải bức xạ từ mặt trời. Lớp phim của chúng tôi cũng tự hào có một lớp phủ ceramic bên ngoài rất tinh tế, không giống như các màu phim cách nhiệt khác, không có lớp phủ phản chiếu rõ ràng. VISION 70S cũng giảm thiểu sự chuyển màu và sự xuất hiện của hiệu ứng gương, tất cả trong khi vẫn duy trì mức độ lệch bức xạ cao.

Thông số của dòng phim cách nhiệt STEK – VISON 70

Dòng phim cách nhiệt STEK – VISON có các mã màu: Vison 70 với các thông số:

– VLT (truyền sáng): 68.5%

– Cản tia UV: 99%

– Cản tia IR: từ 85-95% với các bước sóng từ 950 – 1400nm

– Giảm chói: 25.5%

– TSER (tổng năng lượng loại bỏ): 56%

Phim cách nhiệt STEK – NEX

NEX – dòng phim cách nhiệt sở hữu công nghệ graphene – giúp tản nhiệt và làm mát nhanh chóng hơn bất kỳ chất liệu trước đây. NEX không chỉ cung cấp hiệu suất cản nhiệt tuyệt vời, mà với các lớp phim độ trong như pha lê cho tầm nhìn vô cùng trung thực, giảm tia UV gây hại và không làm cản sóng.

Với khả năng dẫn nhiệt vượt trội – có thể cao hơn 10 lần so với cả nhôm và đồng – graphene khiến nhiệt nhanh chóng tản ra trên phim và bên ngoài xe, cho phép các hạt nano trong NEX hấp thụ tia hồng ngoại hiệu quả nhất có thể.

Graphene cho phép vừa hấp thụ nhiệt vừa tăng tốc độ tản nhiệt đáng kể, giúp xe của bạn mát hơn. Với tỷ lệ loại bỏ IR lên đến 97% ở 1400 nm, cũng như TSER tối đa là 64%, NEX mang lại hiệu suất làm mát tuyệt vời, giảm tải điều hòa không khí và tiêu thụ nhiên liệu.

Thông số của dòng phim cách nhiệt STEK – NEX

Dòng phim cách nhiệt STEK – NEX có các mã màu: Nex 05; Nex 15; Nex 35; Nex 45; Nex 70; Nex 85

Cấu trúc của dòng phim cách nhiệt STEK – NEX

Phim cách nhiệt STEK – SMART

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành phim cách nhiệt, công nghệ trong SMART chắc chắn là xu thế tiên phong. Màng PET quang học của chúng tôi chứa các hạt gốm nano phân tán toàn bộ bề mặt, giúp duy trì nhiệt độ vượt trội. Dòng sản phẩm tiên tiến của chúng tôi cũng chặn 99% tia UV và 95% ánh sáng bên trong có thể nhìn thấy, giúp ngăn chặn hiệu quả mắt khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Dòng phim cách nhiệt STEK – SMART có các mã màu: 05; 15; 35; 45; 70. TSER (tổng năng lượng loại bỏ) tối đa 59% và IR tối đa 90%

Thông số của dòng phim cách nhiệt STEK – SMART

Phim cách nhiệt STEK – ICY

ICY có tỷ lệ loại bỏ tia hồng ngoại lên đến 42% ở 1400 nm và tỷ lệ loại bỏ tổng năng lượng mặt trời (TSER) lên đến 44%. Điều này nâng cao hiệu suất làm mát hiệu quả bằng cách giảm tải điều hòa không khí và tiêu thụ nhiên liệu.

Dòng phim cách nhiệt STEK – ICY có các mã màu: 05; 15; 35 TSER (tổng năng lượng loại bỏ) tối đa 44% và IR tối đa 42,1%

Tại sao nên chọn dán phim cách nhiệt STEK

Công nghệ tối ưu

Công nghệ phún xạ 10 lớp kính lái của STEK – là dòng phim cách nhiệt có số lớp phún xạ nhiều lớp nhất trong các dòng phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay. Ngoài ra đây là công nghệ cho hiệu quả cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay

Công nghệ Ceramic – Graphene là công nghệ mới nhất hiện về sự kết hợp giữa lớp phim cách nhiệt không có thành phân kim loại – là xu hướng hiện nay. Nhược điểm của dòng phim Ceramic đơn thuần – hấp phụ nhiệt gây cảm giác nóng đã được công nghệ Graphene hỗ trợ việc tản nhiệt nhanh hơn trong dòng phim cách nhiệt STEK.

Công nghệ chống hàng giả – nhái số 1 hiện nay

Với công nghệ in larzer lên trực tiếp các cuộn phim – đây là một chi tiết nhỏ nhưng nó lại rất quan trọng. Giúp cho khách hàng biết chính xác gói phim cách nhiệt STEK mình dán là mã phim gì – có đúng giá thành mà đại lý đã tư vấn mình không. Đây là cách mà dòng phim STEK chứng minh được sự minh bạch trong từng gói phim giúp cho khách hàng tránh phải hàng kém chất lượng. Hiện tại công nghệ này đang là duy nhất trên thị trường phim cách nhiệt hiện nay.

Giá thành phù hợp

Giá thành phim cách nhiệt ô tô hiện nay trên thị trường sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau. Về cơ bản sẽ có 3 mức giá khách hàng thường lựa chọn đó là tầm thấp từ 4 – 6 triệu đồng,trung bình từ 10-15 triệu đông, cao cấp từ 20 -30 triệu đồng. Quan niệm khách hàng vẫn nghĩ giá thành cao tức là gói phim cách nhiệt chất lượng. Điều này đôi khi không hoàn toàn là đúng. Bạn cần quan tâm đến một số thông số cơ bản và chế độ bảo hành cũng như công nghệ của gói phim cách nhiệt mà bạn lựa chọn.

Các gói phim cách nhiệt STEK có giá thành rất phù cho lựa chọn của khách hàng. Giá phim cách nhiệt STEK chỉ dao động với các gói tầm trung khoảng 7-10 triệu đồng, cao cấp chỉ từ 17 -20 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dòng phim cách nhiết STEK với công nghệ mới nhất hiệu quả các nhiệt tốt nhất với giá thành như hiện nay.

Chính sách bảo hành

Các gói phim cách nhiệt STEK với chương trình bảo hành lên tới 15 năm. Tương đương với các dòng phim cao cấp khác hiện nay trên thị trường phổ biến sẽ bảo hành khoảng 10 năm.

Ngoài ra phim cách nhiệt STEK còn có chương trình đồng hành – bảo hiểm rủi ro kính cho khách hàng trong trường hợp không may vỡ kính khách hàng sẽ được dán lại hoàn toàn miễn phí. Đối với kính lại là hiện tượng thường xuyên xảy ra tính trạng này. Điều này giúp cho khách hàng tích kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi dán lại.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt STEK uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô uy tín đảm bảo chất lượng là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên sự cạnh tranh về các dòng phim cách nhiệt ô tô và các trung tâm chăm sóc xe. Dẫn đến việc khách hàng rất khó lựa chọn địa điểm dán phim cách nhiệt ô tô đảm bảo chất lượng, tránh hiện tượng mất tiền mà dùng phải các dòng phim cách nhiệt không chính hãng, chất lượng thi công không đảm bảo, giá thành không thống nhất và minh bạch. Hưng Minh auto detailing với kinh nghiệm hơn 8 năm trên thị trường chăm sóc xe ô tô cao cấp và luôn được khách hàng tin tưởng là một địa chỉ uy tín về chăm sóc xe nói chung và dán phim cách nhiệt nói riêng. Vậy những lý do nào đã tạo nên thương hiệu Hưng minh atuo detailing uy tín.

Chứng chỉ đại lý phim cách nhiệt ô tô chính hãng – Hưng minh auto detailing là đơn vị luôn có đầy đủ các giấy tờ chứng minh đại lý ủy quyền của các dòng phim cách nhiệt STEK

Cơ sở vật chất hiện đại – có phòng kín để thi công dán phim cách nhiệt, quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn.

Luôn lựa chọn những dòng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất trên thế giới và đảm bảo tính minh bạch khi đến người sử dụng. Hưng Minh auto detailing luôn lựa chọn những dòng phim cách nhiệt ô tô công nghệ mới – tốt nhất. Việc này sẽ giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất – theo xu hướng phát triển của thế giới – đồng thời tránh các hiện tượng hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

———————————————————————————————————————————–

Hưng Minh Auto Detailing – Thương hiệu chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin hoặc giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Bài viết liên quan