Phim cách nhiệt cho xe hơi là một trang bị không thể thiếu cho bất kì chiếc xe nào. Tuy nhiên, lựa chọn loại phim cách nhiệt cho xe hơi uy tín và đảm bảo là một câu hỏi đau đầu cho mỗi chủ xe.

Mục lục

Phim cách nhiệt XPEL là gì?

Xpel là dòng phim PPF cao cấp được sản xuất tại Mỹ từ năm 1997 sử dụng công nghệ gốm với nhiều lớp phim được ép lại với nhau tạo thành một khối liên kết vững chắc.

Trong đó các lớp đều có một tính năng vượt trội riêng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất đối với mỗi mục tiêu mà Xpel bảo vệ ô tô. Hiện tại các sản phẩm của Xpel đã có mặt tai hơn 50 quốc gia với 3 dòng sản phẩm chính gồm có phim bảo vệ PPF, phim cách nhiệt, và phim cường lực.

Đặc điểm của dong phim bảo vệ Xpel Ultiamte Plus là độ trong suốt tuyệt đối, dẻo có tính đàn hồi cao dễ dang kết dính đối với các bề mặt cong uốn khúc. Khi dán lên bền mặt sơn hầu như chúng ta rất khó phân biệt được là có dán hay không bởi lớp Ceramic nano ngoài cùng của dòng phim này.

Tác dụng của phim bảo vệ PPF Xpel Ultimate Plus

Do được cấu trúc bởi các lớp phim đặc biệt nên Xpel Utimate plus có khả năng chống:

  • Chống các tác nhân vật lý, điều kiện thời tiết, mội trường nước bẩn, nước nhiễm sắt, nhiễm phèn…đều không ảnh hưởng đến độ trong suốt và màu của dòng phim này. Bảo hành độ bền màu lên đến 10 năm.
  • Chống các vết xước xoáy, xước dăm, vết cà của vật nhọn, va cham không làm biến dạng bề mặt không thể phá vỡ cấu trúc của lớp phim Xpel Ultimate Plus mà chỉ tạo nên vết hằn. Bề mặt sơn và bề mặt được bảo vệ sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.
  • Chống các tác động về nhiệt độ cao của thời tiết, động cơ xe máy không hề làm thay đổi cấu trúc, hình dạng của phim bảo vệ Xpel Ultimate plus. Bề măt phim và cấu trúc sẽ luôn trong trạng thái ổn định nhất dưới mọi tác động về nhiệt của thời tiết về động cơ.

Độ bóng cao – Xpel Ultimate plus có lớp ceramic nao ở ngoài cùng giúp cho chiếc xe của bạn sẽ bảo vệ bởi một lớp Ceramic mang đến những hiệu quả trong quá trình sử dụng.

  • Dễ dàng lau chùi tẩy rửa với các vết bẩn cứng đầu như xác côn trùng, vật liệu xây dựng, nhựa đường…
  • Tránh các vết bám bẩn dạng nước khi xe di chuyển trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.
  • Chiếc xe sẽ luôn bóng – tăng độ sâu màu sơn sau khi rửa.

Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe hơi tại Hưng Minh Auto Detailing

  • Bước 1: Vệ sinh sạch các chi tiết kính cần dán, che và phủ bề mặt nội thất bằng vải chuyên dung đảm bảo vệ sinh và không ảnh hưởng đến nội thất bên trong.
  • Bước 2: Tạo form phim đối với các chi tiết dán kính. Với đội ngũ tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm. Kính dán sẽ đảm bảo vào phom chuẩn nhất tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Bước 3: Thi công với các phần kính được dán. Phim cách nhiệt sẽ được dán phía trong bề mặt kính.
  • Bước 4: Kiểm tra toàn bộ các kính đã dán và dán các lưu ý với khách hàng. Với kính sườn khách hàng sẽ được khuyến cáo là không sử dụng kính hạ lên xuống trong vòng 48 giờ.

*Thời gian thi công của 1 chiếc xe là từ 2h – 3h với 2 người thi công.

Khách hàng trải nghiệm dán phim cách nhiệt cho xe hơi tại Hưng Minh Auto Detailing

Clip: Quy trình dán phim cách nhiệt Xpel cho xe Tesla

Lựa chọn dán phim cách nhiệt cho xe hơi tại Hưng Minh Auto Detailing

Chất liệu phim cách nhiệt tại Hưng Minh Auto Detailing

Hiện tại Hưng Minh đang sử dụng và khuyến cáo khách hàng nên sử dụng dòng phim cách nhiệt XPEL nhập khẩu từ Mỹ bởi một  số lý do sau:

Công nghệ phim nano ceramic là công nghệ mới nhất hiện nay trên thị trường. Đảm bảo lợi ích tốt nhất khách hàng về mặt tiện ích sử dụng không gây hiện tượng cản sóng điện thoại, tầm nhìn trung thực nhất.

Giá thành của dòng phim XPEL nhập khẩu Mỹ thấp hơn so với các hãng nổi tiếng như 3M, Vkool, Llumar là từ 15-20% đảm bảo hiệu quả kinh tế cho khách hàng. XPEL hiện đang có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới.

Ngoài chính sách bảo hành 15 năm do nhà sản xuất như bong tróc ngả màu thì XPEL còn có chế độ bảo hiểm rui ro khách hàng trong điều kiện vỡ kính từ 2 -3 năm. Đây là chính sách duy nhất trên thị trường phim cách nhiệt ô to hiện nay chỉ ở phim cách nhiệt XPEL.

Đội ngũ thợ dán phim cách nhiệt tại Hưng Minh Auto Detailing

Đội ngũ thợ tại Hưng Minh Auto Detailing là những thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt cho xe hơi. Ngoài ra, chúng tôi cũng trang bị cho thợ những trang thiết bị tiên tiến nhất để lớp phim của bạn được dán một cách tốt nhất.

———————————————————————————————————————————–

Hưng Minh Auto Detailing – Thương hiệu chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin hoặc giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Bài viết liên quan