Phim cách nhiệt STEK – Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phim cách nhiệt, đã đứng vững trên thị trường và được biết đến với sản phẩm chất lượng cao và hiệu suất ấn tượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá lý do tại sao phim cách nhiệt STEK là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc ôtô của bạn. Hãy cùng Hưng Minh Auto Detailing tìm hiểu nhé!

phim-cach-nhiet-stek
Phim cách nhiệt STEK

Mục lục

Phim cách nhiệt STEK là gì?

Phim cách nhiệt STEK là một loại phim cách nhiệt cao cấp được sử dụng để ánh sáng mặt trời và nhiệt độ không mong muốn vào nội thất của ô tô. STEK là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phim cách nhiệt và bảo vệ xe hơi. Các sản phẩm của STEK được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất vượt trội và độ bền trong thời gian dài.

Phim cách nhiệt STEK tại Hưng Minh Auto Detailing

Tác dụng của phim cách nhiệt STEK

Phim cách nhiệt STEK là dòng phim sử dụng hai công nghệ tiên tiến nhất hiện nạy. Với kính lái sử dụng công nghệ phún xạ 10 lớp (dòng phim có số lớp nhiều nhất thị trường hiện nay) – hiệu quả cách nhiệt tốt nhất. Kính sườn sử dụng công nghệ Ceramic – Graphene là xu hướng sử dụng phim cách nhiệt không cản song điện thoại, GPS. Những ưu điểm vượt trội khi dán phim cách nhiệt STEK: Chống nóng, ngăm tia UV, chống lóa, riêng tư, không cản sóng GPS.

Chống nóng

Phim cách nhiệt STEK với khả năng loại bỏ tia IR từ 74-95% với dòng phim của STEK là VISON và NEX. Thông số IR nằm trong bước sóng của ánh sáng mặt trời và nguyên nhân chính tạo ra nhiệt khi truyền từ ngoài vào bên trong nội thất. Với hiệu quả loại bỏ tia IR của dòng phim cách nhiệt STEK giúp làm mát không gian trong xe tạo sự thoái mái cho người ngồi trong xe. Ngoài ra phim cách nhiệt STEK còn bảo vệ nội thất trước tác động của ánh sáng mặt trời.

Ngăn tia tử ngoại (UV)

Mặc dù hầu hết các kính lái của xe ô tô đều có khả năng ngăn tia UV – là loại tia gây ảnh hưởng cho da người ngồi trong xe, và có thể gây ra ung thư da. Tuy nhiêm, với các kính sườn của xe ô tô thì gần như chưa có tính năng ngăn tia UV. Việc loại bỏ 99% tia UV của dòng phim cách nhiệt STEK đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người ngồi trong xe

Chống lóa

Giảm loá được coi là đặc điểm nổi bật và ưu việt nhất của phim cách nhiệt ô tô STEK. Khi chúng ta lái xe vào thời điểm bình minh và hoàng hôn dễ gặp tình huống mặt trời chiếu thẳng vào khu vực kính lái và gây trực tiếp đến mắt. Điều này gây ra cảm giác chói khó chịu, dễ dẫn đến mất an toàn lái xe.

Khi sử dụng phim cách nhiệt STEK, chủ xe không còn phải tìm cách để che chắn nắng nữa mà có thể thoải mái lái xe, thậm chí không cần dùng đến kính mát.

An toàn và riêng tư

Khi dán phim cách nhiệt STEK làm hạn chế ánh sáng từ ngoài vào trong khoang nội thất. Điều này làm cho nội thất bên trong xe của bạn riêng tư – hạn chế những quan sát từ ngoài vào trong khoang nội thất xe. Đồng thời với công Ceramic – Graphene không ảnh hưởng đến tầm quan sát từ trong ra ngoài.

Ngoài ra khi gặp sự cố không may mắn, có lực tác động vào kính khiến kính bị vỡ thì những mảnh vỡ sẽ được miếng phim giữ lại giúp bảo vệ người ngồi trong xe và giảm thiểu tối đa sự nguy hiểm.

Không chắn sóng điện thoại, GPS

Với công nghệ sản xuất là phim cách nhiệt quang học, không chứa phim loại như các dòng phim tráng phủ kim loại nên phim cách nhiệt STEK không chắn sóng điện thoại, sóng GPS của các thiết bị giám sát hành trình, giúp người dùng có chuyến đi trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, phim cách nhiệt ô tô STEK không bị ăn mòn bề mặt khi ở khu vực không khí có lượng muối và độ ẩm cao như khu vực gần biển.

Tính thẩm mỹ

Dán phim cách nhiệt STEK ô tô với các mã màu tối, có độ phản gương cao ở các vị trí cửa sổ mang đến cho xe cảm giác ngầu hơn, sang hơn, đẳng cấp hơn và cá tính hơn.

Kết luận

Phim cách nhiệt STEK không chỉ là một sản phẩm chất lượng cao mà còn là sự đầu tư cho sự bảo vệ, sự riêng tư và sự thoải mái của bạn khi lái xe. Với hiệu suất ấn tượng, khả năng bảo vệ sự riêng tư, đa dạng về thẩm mỹ và đội ngũ chuyên nghiệp, STEK đã chứng minh mình là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp phim cách nhiệt. Hãy đầu tư cho STEK tại Hưng Minh Auto Detailing và trải nghiệm sự khác biệt cho chiếc xe của bạn ngay hôm nay nhé!

———————————————————————————————————————————–

Hưng Minh Auto Detailing – Thương hiệu chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin hoặc giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Bài viết liên quan